Bí quyết tìm căn hộ đúng với nhu cầu sống của bạn

11/09/2018
Để chọn căn hộ cao cấp để sống, bạn cần chú ý thêm các yếu tố bên ngoài như: vị trí, đường xá đi lại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, nơi làm việc... Khi bạn đang chuẩn bị tìm kiếm một căn hộ  theo mục đích sử dụng của mình thì việc chuẩn bị một kế hoạch cụ thể là việc bạn không nên bỏ qua. Hãy chắc chắn để biết trước những gì bạn muốn có trong một căn hộ và nhu cầu sử dụng của bạn. Một lời khuyên hữu ích là bạn nên quyết định trước khu vực của thành phố mà bạn cần lựa chọn, xem xét các khía cạnh về vị trí, đường xá đi lại, gần các khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, nơi làm việc….
 
Hãy xác định nhu cầu sống, sinh hoạt để chọn ra căn hộ có diện tích phù hợp. Hãy xác định kích thước đơn vị cho thuê, thu hẹp phạm vi để giảm chi phí có thể, liệt kê những gì bạn muốn như một căn hộ có đầy đủ tiện nghi. Hoặc nếu như bạn muốn đơn thuần chỉ có một phòng ngủ, chỗ sinh hoạt phù hợp với 2-3 người thì nên chọn những khu tầm trung, ở những vị trí ngoại ô thoáng đãng, hoặc nếu bạn là người có đủ khả năng tài chính muốn ở tại một căn hộ cao cấp có cả phòng tập thể dục, ban công, tầng thượng thì việc bỏ ra một khoản tài chi phí lớn là hoàn toàn có sức thuyết phục.
 
 

Hầu hết những người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cho thuê căn hộ thì họ dự định cho thuê không bao giờ nhiều hơn 25-30% thu nhập của bạn. Điều này có thể thay đổi tùy theo khung thu nhập, nhưng hãy chắc chắn một điều rằng khi bạn thuê căn hộ thì bạn hãy xem xét thật kĩ sao cho phù hợp với ngân sách của bạn.
 
Nếu bạn chỉ cần một căn hộ cho công việc của mình, thì bạn hãy nghĩ đến việc xem xét “chia sẻ” căn hộ của mình bằng cách ở ghép với người bạn có cùng nhu cầu. Hãy nhớ rằng, cuộc sống với bạn cùng phòng sẽ giúp bạn có đủ khả năng để thuê một căn hộ cao cấp hoặc có thể giảm bớt chi phí cho bạn nhưng kèm theo đó sẽ có một vài nhược điểm như bạn không thấy thoải mái hay một lí do nào đó chẳng hạn.
 
Việc quan trọng ở đây khi bạn dự định thuê một căn hộ chính tại nơi bạn đang sống và làm việc thì bạn sẽ có một lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm . Tuy nhiên, nếu bạn phải di chuyển đến một nơi xa lạ để sinh sống và làm việc  và hoàn toàn không biết gì về thành phố đó thì có thể liên hệ với nhà đầu tư bất động sản, họ sẽ là người giúp bạn lựa chọn theo ý mong muốn.
 
 

Nếu nơi bạn lựa chọn là thành phố Đà Nẵng thì linkhouse Miền Trung là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Khi đã tìm thấy một căn hộ tại Đà Nẵng đáp ứng với nhu cầu và mong muốn của thì bạn hãy sẵn sàng đặt chân đến đó và gặp người quản lí căn hộ tại Đà Nẵng của mình.
 
Bạn nên chuẩn bị một số câu hỏi để hỏi người quản lí căn hộ tại Đà Nẵng một cách thật thông minh và chuyên nghiệp từ đó có thể cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn. Cuối cùng, việc mà bạn không thể bỏ qua đó là trực tiếp tham khảo ý kiến từ chủ căn hộ, nếu bạn đã thuê nó rồi, thì bạn có bị giới hạn không? Và những quyền lợi khi thuê là những gì ? Chắc chắn chủ căn hộ sẽ giải thích một cách rõ ràng cho bạn, để bạn có đi đến quyết định cuối là có nên thuê căn đó hay không?
 
 
  
Bằng những lời khuyên trên, hi vọng sẽ giúp bạn sáng suốt trong quá trình tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng để có thể sở hữu căn hộ tại Đà Nẵng như mong ước và đúng nhu cầu, làm chỗ dựa tinh thần sau những chặng đường cuộc sống.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]