Bất động sản Quảng Ngãi thức giấc

17/07/2018
Bên cạnh những tỉnh, thành như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…, Quảng Ngãi là thị trường Bất động sản mới nổi ven biển đang được giới đầu tư chọn là đích nhắm nhờ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều tiềm năng khai thác, trong khi giá cả vẫn ở mức phải chăng.
 
Thành Phố Quảng Ngãi là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Quảng Ngãi với những tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch, khoáng sản, dầu khí, công nghiệp nhẹ… Với tốc độ đô thị và công nghiệp hóa hiện nay, thành phố Quảng Ngãi đang nhanh chóng trở thành thành phố Công nghiệp, Dịch vụ phát triển bậc nhất của khu vực  miền Trung và trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Người dân các huyện trong tỉnh đã ý thức thoát nghèo bằng cách chuyển dịch nhân khẩu về thành phố tham gia sản xuất trong các nhà máy, Khu công nghiệp… dẫn đến sự gia tăng dân số cơ học tại thành phố Quảng Ngãi ngày càng cao. Sự gia tăng dân số này đã kéo theo thị trường Bất động sản nơi đây ngày càng phát triển với những Khu đô thị hiện đại xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người nhập cư.
 

Khu đô thị Phú An Khang - dự án bất động sản được quan tâm tại Quảng Ngãi 

Giới đầu tư Bất động sản vốn rất nhanh nhạy với diễn biến của thị trường, đã bắt đầu đổ về Quảng Ngãi, khiến cho thị trường Bất động sản Quảng Ngãi trở nên sôi động. Tuy nhiên, vấn đề của thị trường Bất động sản Quảng Ngãi hiện nay đó là nguồn hàng hóa vẫn còn tương đối khiêm tốn. Nếu không kể nguồn Bất động sản trong dân bán ra thì số lượng dự án được triển khai ở các khu vực trọng điểm chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Do đó, các chuyên gia Bất động sản cho rằng những dự án Bất động sản được đầu tư bài bản, có quy mô lớn sẽ được các khách hàng quan tâm lựa chọn.
 
Với những lợi thế đang được phát huy, Quảng Ngãi đã trở thành một điểm đến mới đầy hấp dẫn của các nhà đầu tư Bất động sản có tầm nhìn xa, mở ra những cơ hội lớn cho cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản. Các chuyên gia Bất động sản dự báo: Thị trường Bất động sản Quảng Ngãi sẽ ngày càng “trỗi dậy” mạnh mẽ nhằm đón đầu thông tin Quảng Ngãi mở rộng thành phố vào năm 2030.
 

Đất nền đô thị phố biển Đà Nẵng, khả năng sinh lợi nhanh
 
Xem thêm dự án PHÚ AN KHANG 

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]