Bất động sản Đà Nẵng sẽ thay đổi gì sau hội nghị APEC được tổ chức tại Việt Nam.

16/08/2018
Bất động sản Đà Nẵng đang nóng lên ngay tại giai đoạn trước, trong và sau APEC. Các dự án trong thời kỳ này của LinkHouse Miền Trung đang sốt lên và cơ hội sinh lợi cho các nhà đầu tư ngày càng nhiều. Dự kiến trong tương lai gần, sẽ có 1 tỷ USD được đầu tư vào Đà Nẵng. Điều này sẽ tạo nên bước đột phá mới cho thành phố ven biển, và sẽ là điểm nhấn hết sức quan trọng trong thời gian sắp tới. Cơn sốt đất nền đang tiếp diễn và khả năng sẽ kéo dài trong tương lai. Theo thông tin ghi nhận, các dự án vẫn tiếp tục được triển khai và cơ hội vẫn còn cho những nhà đầu tư chưa nhanh chân trong các đợt công bố sản phẩm lần trước của LinkHouse Miền Trung

APEC đang trở thành bước đệm, tạo đà bật cho các bất động sản nghỉ dưỡng và đất nền tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam. Theo dự đoán, khả năng thanh khoản và số lượng giao dịch từng dự án sẽ tăng lên nhanh chóng. Ý kiến của nhiều chuyên gia, sau hội nghị cấp cao APEC, nguồn đầu tư từ nước ngoài vào Đà Nẵng sẽ chiếm phần lớn trên tổng số vốn được thành lập, và điều tất yếu sẽ diễn ra đó là quy mô của các dự án sẽ thuộc dạng khủng và siêu khủng. Sau gần 20 năm thành lập, APEC ngày càng có vai trò quan trọng trong khu vực, các thành viên của APEC chiếm đến 78% vốn đầu tư từ nước ngoài. Đây cũng là cảnh báo cho các nhà đầu tư trong nước, nếu không nhanh chân chớp lấy cơ hội thì những lợi ích mà mình có thể đạt được sẽ rơi vào tay các đối thủ cạnh tranh khác
 
 
Vậy đà nẵng nên mua đất ở đâu?
 
 
  
Đất Đà Nẵng đang có giá rất tốt tại các sàn giao dịch nhất là các khu vực đầu tư mới ở phía Tây Bắc, ĐẤT NỀN LIÊN CHIỂU và vùng ven nội thành như Làng Đại học, Hòa Xuân và Khu công nghiệp Hòa Khánh. Các dự án tại đây đang trong giai đoạn đầu của sự tăng trưởng nên khả năng sinh lợi rất khả thi. Các bạn có thể tham khảo các dự án sau đây:
  • The Sunrise Bay tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Khu vực hướng trực diện ra Vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà.
  • Khu đô thị thương mại SAPHIA COMPLEX nằm tại VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 4 mặt tiền đường ngay trên đường Võ Nguyên Giáp, khu vực mặt biển Khuê Mỹ được mệnh danh là “Tấc đất, tấc vàng”…
  • Ngọc Dương Riverside tọa lạc trên tuyến đường đắc địa ven biển từ Đà Nẵng vào Hội An nằm cạnh khu đại lộ ánh sáng, âm nhạc, vui chơi The Empire Cocobay, Naman Retreat.
  • Ngoài ra còn có Hội An Royal Residence nằm tại phường Cẩm An – TP Hội An. Dự án mang hơi thở đẳng cấp Hoàng Gia, là nơi xứng đáng để tầng lớp tinh hoa về đây tụ hội.
Đầu năm 2017, Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc ở hầu hết phân khúc. Các dự án mới của Condotel, Marriott của Luxury Apartment và nhất là Resort&Villas Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup sẽ khiến thị trường BĐS đã sôi động lại càng trở nên nóng bỏng.
 
Vậy nên chọn nơi nào để mua là tốt nhất trong bối cảnh rất nhiều dự án như hiện nay để có thể tối đa hóa được lợi nhuận. Tôi chỉ bạn cách tốt nhất là nên nhấc máy và gọi cho chúng tôi Linkhouse Miền Trung. Địa chỉ: 320 Đường 2/9 - Q. Hải Châu - TP Đà Nẵng và hotline: 0901 13 63 83. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đến khi bạn cảm thấy hài lòng và cảm thấy thỏa mãn nhất.
 
Nằm trong đà phục hồi của nền kinh tế, cùng với sức bật từ Tuần lễ cấp cao APEC sẽ tổ chức tại Đà Nẵng - thành phố biển đang ngày càng thay đổi mình để kịp sánh vai với các đô thị du lịch khác trên thế giới. Chắc chắn rằng  hình ảnh Đà Nẵng hiện đại, người dân hiếu khách, thuận lợi của điều kiện địa lý sẽ lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài. Khách du lịch sẽ tìm đến, bất động sản nghỉ dưỡng và đất nền sẽ có bước nhảy vọt điều này mang lại cơ hội sinh lợi không có gì sánh được.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]