“Back To Home” - Trở về để thành công hơn

18/04/2019
Tháng tư Đà thành nắng như đổ lửa hay phượng nở khắp phố!
Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau nhỉ? Có người 2 tháng, có người 1 năm và ai đó đã gần 2 năm rồi. Có lẽ bạn vẫn nhớ, có người sẽ quên. Tuy nhiên, chúng tôi, Linkhouse Miền Trung, vẫn luôn nhớ về bạn.


Bạn đã thực hiện được ước mơ của mình hay chưa? Bạn đã xây được bao nhiêu phần cho khát khao làm chủ cuộc đời? Còn rất nhiều, rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi muốn biết.

Chắc hẳn “đằng ấy” cũng đang có những dấu chấm hỏi của riêng mình, thời gian qua Linkhouse Miền Trung ra sao? Đổi thay như thế nào phải không?
Vậy hãy để tôi kể cho bạn nghe: Qua bao thăng trầm, nhiều lúc tưởng như không thể trụ vững, giờ đây Linkhouse Miền Trung đang là một trong những doanh nghiệp bất động sản nổi bật tại khu vực với doanh thu 80 tỷ/năm. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối nhiều dự án nổi bật tại khu vực Miền Trung như Sơn Trà Ocean View, Malibu Hội An hay Diamond Bay Phan Thiết,…

Từ một startup, giờ Linkhouse có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ bất động sản Miền Trung với nguồn nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết. Khát vọng của chúng tôi là mở rộng mạng lưới rộng phủ khắp Việt Nam, tiến tới vươn tầm khu vực.


Sau hơn 2 năm, Linkhouse Miền Trung đang có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ BĐS khu vực

Hẳn là các bạn đang rất nhớ những ngày tháng chúng ta đã cùng nhau ở dưới mái nhà Linkhouse phải không? Có thể một thời điểm nào đó, bạn tạm xa Linkhouse để tiến thêm một bước nhưng đi để trở về và trở về để thành công hơn.

Hiện tại, Linkhouse Miền Trung đang mở rộng cửa đón nhân tài với nhiều chính sách hấp dẫn, chuẩn bị cho bước chuyển mình quan trọng.


Linkhouse Miền Trung mở rộng cửa đón nhân tài

Vậy còn chần chờ gì nữa, về nhà thôi các bạn ạ!
Hãy trở lại và đến với Linkhouse Miền Trung cùng vai trò dẫn dắt. Hãy trở lại và đến với Linkhouse Miền Trung để tạo dựng một doanh nghiệp vững mạnh, bay xa và bay cao hơn nữa.

Bài viết cùng danh mục

Các chuyên gia bất động sản nhận định: “Trong sự sôi động của bất động sản ven biển miền Trung, [...]
Sáng ngày 26/4, Linkhouse Miền Trung tổ chức lễ ra quân dự án FLC Quy Nhơn. Đây là dự án nổi bật tại [...]
Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có báo cáo về tình hình kinh [...]
Đánh dấu 2 năm hình thành và phát triển, tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc, ngày 12/4/2019, tại [...]