6 Lý do nên chọn đầu tư Chu Lai Riverside ngay thời điểm này

24/11/2020
Sở hữu cho mình những lợi thế to lớn và hưởng lợi từ việc đầu tư kinh tế khu vực, tiềm năng tăng giá trong tương lai, Chu Lai Riverside chính là dự án nóng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng LinkHouse Miền Trung tìm hiểu 6 lý do làm nên sức hút cho dự án Chu Lai Riverside.

Xu hướng BĐS công nghiệp và các KĐT phụ cận công nghiệp

Bất động sản công nghiệp đang là xu hướng phát triển mới, theo báo cáo thị trường của Colliers International – tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý và đầu tư BĐS, nền kinh tế Việt Nam sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát đã có nhiều chuyển biến hết sức tích cực. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp lớn đã có kế hoạch dời nhà máy sản xuất từ Trung Quốc đến Việt Nam như Microsoft, Foxconn… dẫn đến nguồn cung Bđs công nghiệp ở các khu vực Bắc và Nam như Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc … tăng mạnh.
Tận dụng làn sóng đầu tư vào BĐS công nghiệp và đón đầu xu hướng phát triển đó, Chu Lai Riverside hứa hẹn sẽ là KĐT công nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm của nhà Đầu tư xung quanh và ngoài khu vực.

Thị trường mới nên giá trị BĐS còn dư địa phát triển cao

Khoảng thời gian từ 2016 – 2019 là thời điểm Bđs Quảng Nam – Đà Nẵng bùng nổ với hàng trăm dự án lớn nhỏ, từ dự án đất nền tới các bđs nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi thị trường có sự dịch chuyển về làn sóng đầu tư, các NĐT cũng chú trọng hơn về tính pháp lý của dự án, tiềm năng phát triển sinh lời… thì BĐS khu vực này đang chững lại, và có dấu hiệu bão hoà khi khả năng thanh khoản đang giảm sau khi giá được đẩy lên quá cao vào khoảng giữa năm 2018 và đầu năm 2019.

Thị trường đang xây dựng lại cuộc chơi, và sự dịch chuyển về các tỉnh phía Nam với các Chủ Đầu tư lớn, uy tín về pháp lý đang nhận được sự quan tâm của khách hàng.
Có nhiều NĐT ví khu vực Chu Lai – Núi Thành sẽ giống như khởi điểm BĐS của Đà Nẵng cách đây 5 năm trước, chính vì vậy giá trị BĐS sẽ còn dư địa phát triển lớn ngay khi các tiện ích xung quanh khu vực và đầu tư phát triển kinh tế được Chính phủ ưu tiên đẩy mạnh trong thời gian tới.
nut giao thong chu lai nui thanh
Hình ảnh: Nhiều công trình trọng điểm được khởi công tại Chu Lai – Núi Thành

Nhiều công trình trọng điểm được khởi công xây dựng tại Chu Lai – Núi Thành

Núi Thành nằm trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Chính vì vậy, các công trình trọng điểm đều được ưu tiên khởi công xây dựng ngay tại KKT mở Chu Lai – Núi Thành, ví dụ như các khu phức hợp sản xuất – lắp ráp ô tô hiện có, các dự án sản xuất ô tô và công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô do các tập đoàn Mazda (Nhật Bản), Huyndai (Hàn Quốc), Tập đoàn Peugeot (Pháp) triển khai đầu tư… sự xuất hiện của các nhà đầu tư chiến lược trên mở ra nhiều triển vọng cho Núi Thành – Quảng Nam và tác động mạnh mẽ đến việc phát triển kinh tế vùng trong thời gian tới.

Khu vực có đóng góp kinh tế nhiều nhất tỉnh (>60% GDP)

Kể từ khi khởi nghiệp là 1 khu kinh tế mở trên nền cát trắng, KKT Chu Lai đã mang lại nhiều thành tựu to lớn cho khu vực. Khi chỉ trong vài năm, các dự án đầu tư đã lên tới con số 90, 3,1 tỷ USD tổng vốn đăng ký (trong đó có 21 dự án FDI với 187 triệu USD), đóng góp gần 60% nguồn thu ngân sách Quảng Nam, lao động địa phương chiếm chủ yếu trong số 14.000 lao động được giải quyết việc làm. Chính điều này đã cho thấy khu kinh tế này mang lại hiệu quả như thế nào cho địa phương.
 
thu tuong nguyen xuan phuc tham chu lai
Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Khu KT mở Chu Lai

Hạ tầng giao thông phát triển và đa dạng

Với hạ tầng giao thông phát triển và đa dạng, với các loại hình giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không và đường sắt như Đường 129, Ql 1A, hệ thống sông Trường Giang – Tam Kỳ và cụm cảng Kỳ Hà – tuyến đường huyết mạch xương sống của KKT mở Chu Lai, góp phần mang lại giá trị vàng tương xứng cho khu vực Chu Lai – Núi Thành.

Sở hữu vị thế BĐS “Tam cận”
Khu đô thị Chu Lai Riverside với lợi thế Tam cận – nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ mang lại tiềm năng sinh lời mạnh trong tương lai.


Ngoài những yếu tố kể trên, sở dĩ Chu Lai Riverside thu hút nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại còn kể đến các yếu tố chủ quan đến từ dự án như vị thế đẹp, pháp lý an toàn, giá cả phù hợp để đầu tư sinh lời…. Chính vì vậy, việc sở hữu cho mình sản phẩm ngay dự án chính là quyết định hết sức đúng đắn trong thời điểm hiện tại.
Tham khảo thêm thông tin dự án tại: https://linkhousemientrung.com.vn/du-an/chu-lai-riverside-nui-thanh-quang-nam.html

Đăng ký nhận thông tin dự án tại: http://bit.ly/Chulai_riverside_linkhousemientrung

 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]