4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ MUA ĐƯỢC NHÀ

11/11/2017
Bạn nghĩ mua một ngôi nhà thật phức tạp và phiên phức, nhất là làm sao có thể chuẩn bị đủ tài chính để mua được ngôi nhà. Hãy đọc tiếp và bạn sẽ bất ngờ về những gì chúng tôi chia sẽ đến bạn. Những bước đơn giản để mua ngôi nhà.

Phần quan trọng của việc mua nhà nếu bạn không có nguồn vốn lớn là hãy làm theo các bước sau, để chuẩn bị nguồn tài chính thật tốt:

Bước 1: Xem xét tình hình và mục tiêu tài chính tổng thể của bạn

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy dành thời gian để lập ra các mục tiêu tài chính dài hạn. Bạn không nên cố mua được ngôi nhà và sau đó sẽ không có tài sản gì cả. Hãy xem xét tất cả trên chiến lược tổng thể. Ví dụ, nếu ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu, thì những chi phí gì phải hi sinh? Bạn nên chuẩn bị tất cả, nên giảm bớt các khía cạnh khác của cuộc sống như cắt giảm các chuyến du lịch, ăn tối ở những nơi đắt tiền. Và nhất là bạn phải thỏa hiệp được với chính bản thân mình.

Đối với những người trẻ tuổi, sẽ càng khó khắn hơn, bởi vì họ phải tốn quá nhiều chi phí trong cuộc sống, như chi phí đám cưới, chi phí cho chuyện học. Vì vậy, phải tìm cách để thay đổi cách sống, để chạm tới ngôi nhà mơ ước của mình.
 
Bước 2: Hãy cân đối ngân sách của bạn

Hãy cân đối ngân sách của bạn và ngôi nhà mở ước. Bạn phải biết khả năng chi trả của bạn. Như bạn định mua một căn nhà giá 700 triệu, nhưng sau khi lên kế hoạch tổng thể và khả năng chi trả, bạn thấy rằng căn nhà giá 500 triệu là một quyết định thực tế hơn nhiều so với dự định.

Có một cách mà bạn có thể thực hiện được chiên thuật ngân sách là bạn phải xử lý vấn đề. Ngôi nhà của bạn mong muốn ở đâu với ngân sách đã được lên. Tôi có ý tưởng cho bạn đó là hãy liên hệ đến 0901136383 – Công ty CP BĐS Linkhouse Miền trung luôn có giải pháp cho bạn.

Bây giờ, quay lại chi phí của việc mua bất động sản. Ít nhất bạn phải có đủ tiền để trang trải chi phí ban đầu và chi phí sinh hoạt. Bằng cách bạn có thể đi vay vốn tại các ngân hàng, để giảm áp lực trả nợ lúc ban đầu.    

Tiếp theo, bạn sẽ muốn xác định chi phí hàng tháng. Hãy ghi ra thật chi tiết, vì càng chi tiết sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí một cách thật chính xác.

Bạn nên nói chuyện với những người có kinh nghiệm, như cha mẹ bạn, bạn bè hay đồng nghiệp mà những người đó đã sở hữu bất động sản.
 
Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chi phí liên quan

 
Đến lúc này, để đầy nhanh quá trình, bạn cần một tổ chức giúp sức, nên là các sàn giao dịch bất động sản, bởi họ cung cấp đầy đủ những thông tin và dịch cụ cho bạn, kể cả tổ chức tín dụng sẽ ưu đãi cho bạn khi qua các tổ chức này. Nếu bạn tự làm, sẽ mất rất nhiều thời gian và chưa chắc bạn đã có được những ưu đãi tốt nhất.

Bước 4: Chuẩn bị sẵn sàng để mua

Hãy nhớ là bạn phải nghiên cứu kỹ và tất cả, khi bạn cảm thấy thông tin đầy đủ, được tư vẫn kỹ lưỡng. Hãy đến các sàn giao dịch, chốt và nắm lấy ngôi nhà của mình. Và đừng nản chí nêu lúc đầu phải tốn quá nhiều chi phí. Và đừng bao giờ mua nếu bạn chưa cảm thấy sẳn sàng.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]