ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Linkhouse Miền Trung cháy hàng dự án Homeland Central Park

Lễ mở bán dự án Homeland Cemtral Park đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, Linkhouse Miền Trung đã gần như cháy hàng trong ngày mở bán.

Sáng 8/7, tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã diễn ra lễ mở bán dự án Homeland Central Park. Với hấp lực từ vị trí đắc địa tại quận Liên Chiểu và tiềm năng của dự án, buổi lễ đã thu hút khoảng 1.600 khách hàng tham gia.

 

Là một trong những đối tác phân phối chính thức cho dự án, Linkhouse Miền Trung đã có hơn 100 khách hàng quan tâm, giao dịch thành công tại dự án Homeland Central Park.

 

le mo ban homeland central park linkhouse mien trung

 

Dự án Homeland Central Park nằm ngay cạnh hồ điều tiết lớn nhất TP Đà Nẵng.

 

Với sức nóng và số lượng có hạn, sàn giao dịch Linkhouse Miền Trung sớm “cháy hàng” các vị trí đất nền của Homeland Central Park ngay trong ngày mở bán đầu tiên, với mức chiết khấu dành cho khách hàng từ 2-5% từ chủ đầu tư.

 

khach hang trong ngay mo ban

 

 

 

Các nhận viên đang tư vấn khách hàng chốt cọc

 

Dự án Homeland Central Park thuộc quần thể các cộng đồng dân cư đã hiện hữu, liền kề những khu đô thị sinh thái hàng đầu như: Eco Charm, Golden Hills, Dragon City, Lakeside Palace…

 

Với vị trí đắc địa, Homeland Central Park là Khu đô thị theo chuẩn nghỉ dưỡng, nằm gần khu du lịch sinh thái Vinpearl Làng Vân, Lancaster Nam Ô, Khu du lịch Xuân Thiều; cũng như thuận tiện trong việc đi lại với 5 phút đến Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, hệ thống các trường ĐH Bách Khoa, Sư phạm, CĐ Kinh tế Kế hoạch…

 

Dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác trong lễ mở bán

 

Đặc biệt, dự án Homeland Central Park là dự án sở hữu mặt tiền hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng trên 60 ha, được xem “lá phổi” điều hòa không khí cho toàn vùng Tây Bắc Đà Nẵng. 

 

Với những tiện ích nội khu và ngoại khu, dự án này hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội cho người dân đô thị có nhu cầu về đất ở cũng như các nhà đầu tư tìm được vị trí vàng ngay tại trung tâm quận Liên Chiểu. 

 

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng

 

Sự thành công trong buổi ra mắt dự án cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đã giúp Linkhouse Miền Trung có thêm động lực trong phân phối những sản phẩm bất động sản (BĐS) chất lượng, đẳng cấp.

 

Đồng thời cũng khẳng định vị thế và tầm vóc của thương hiệu, sự uy tín cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp này trên thị trường BĐS Đà Nẵng nói riêng và thị trường BĐS Miền Trung nói chung.

 

Xem thêm dự án mới đang triển khai của LinkHouse Miền Trung: Phú An Khang

Tham khảo khu đô thị mới: Homeland Paradise Villa


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng