ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Lễ mở bán dự án Homeland Central Park tại Ariyana

Lễ mở bán của dự án Homeland Central Park sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại Ariyana với sự tham gia khách mời đặt biệt Ca sĩ Đan Trường và MC Nguyên Khang. Từ đây đến ngày mở bán ngày 8/7 – Khách hàng vẫn có thể xuống cọc các lô đất đẹp tại dự án Homeland Central Park.  Hãy liên hệ Linkhouse Miền Trung để được tư vấn thêm và nhận được nhiều giá trị ưu đãi đặc biệt.

Dự án Homeland Central Park là dự án đẹp nhất và duy nhất còn sót lại của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Đất nền được xem là mang nhiều vượng khí bởi vị trí sở hữu hướng trực diện hồ bầu Tràm, hồ rộng nhất Đà Nẵng với diện tích 62ha.

 

Dự án Homeland Central park hiện hữu với vị thế đắt địa liền kề với dự án Dragon City, Golden Hill, Lakeside Palace, FLC Eco Cham,... Tiếp giáp với cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

 

hinh anh thuc te tu homeland central park

Hình ảnh thực tế khu đất nền Homeland Central Park


Giá dự kiến được công bố:
- Đường 5,5m: 13 triệu - 15 triệu.
- Đường 7,5m: 14 triệu - 16 triệu.
- Đường 10,5m: 15 triệu - 17 triệu.
- Đường 15m: 16 triệu - 18 triệu.


Chiết khấu cao + quà tặng hấp dẫn ngày mở bán.


Hiện tại dự án đang mở chiết khấu cho khách hàng cụ thể+ Chiết khấu thêm 1% cho KH chuyển cọc từ ngày 16/6/2018 đến hết ngày 30/06/2018.


Tặng voucher giảm giá 5% cho Khách hàng mua căn hộ Homeland.
Bốc thăm trúng 1xe Mercedes C200, 2 vé du lịch Singapore, 1 Iphone X, 3 máy quạt hơi nước...


Đặc biệt sau 1 năm kể từ ngày khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng đặt cọc mua sản phẩm, cam kết mua lại sản phẩm thuộc KĐT Homeland Central Park với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm/giá trị sản phẩm.

 

Lễ mở bán của dự án Homeland Central Park sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại Ariyana với sự tham gia khách mời đặt biệt Ca sĩ Đan Trường và MC Nguyên Khang.

 

Trong Lễ mở bán LinkHouse Miền Trung sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng của mình thực hiện các thủ tục xuống cọc cho các lô đất.

 

Từ đây đến ngày mở bán ngày 8/7 – Khách hàng vẫn có thể xuống cọc các lô đất đẹp tại dự án Homeland Central Park.  Hãy liên hệ Linkhouse Miền Trung để được tư vấn thêm và nhận được nhiều giá trị ưu đãi đặc biệt.

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng