ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai https://chungculieugiaitower.vn/ https://chungculieugiaitower.vn/vi-tri-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/mat-bang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/bang-gia-ban-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/tien-do-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/phap-ly-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-thi-cong-tai-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-quan-ly-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/

Gợi ý cho người trẻ muốn mua nhà Sài Gòn

Thực tế cho thấy, nhu cầu chỗ ở cho đối tượng khách hàng trẻ nhập cư đang rất cao tại các đô thị lớn. Tuy vậy, phân khúc đáp ứng cả nhu cầu lẫn bài toán tài chính lại dường như đang tỉ lệ nghịch với nhau.

 

 

Với người trẻ khi mua nhà cần đặc biệt quan tâm đến những vấn đề nào để vừa đáp ứng được nhu cầu ở, vừa giảm áp lực về tài chính trong lâu dài?.

 

Cân đối ngân sách tài chính

 

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc tìm kiếm chốn an cư của người trẻ. Việc đầu tiên là người trẻ cần xác định rõ ngân sách tài chính của mình, mua nhà trong tầm tiền khoảng bao nhiêu?

Một cặp vợ chồng mới cưới thì chỉ nên mua một căn nhà đầu tiên trị giá khoảng từ 1.5-2 tỉ đồng là hợp lý. Trường hợp này dành cho đối tượng mới đi làm khoảng 2-3 năm, kết hôn ở độ tuổi 25-35.

 

Mua nhà thuận lợi với nơi làm việc của vợ chồng và nơi con cái đi học

 

Yếu tố này tạo nên tính tiện nghi cho cuộc sống của người trẻ vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thời gian mất vào việc di chuyển quãng đường có thể dùng để làm việc khác. 

Nhưng vấn đề nếu có trong tay tầm tiền khoảng 1.5 tỉ đồng thì người trẻ rất khó mua nhà tại nơi trung tâm thành phố. Vậy nếu chấp nhận mua nhà xa khu trung tâm thì ngôi nhà đó phải đảm bảo được yếu tố thuận tiện giao thông, không bị kẹt xe.

 

Căn nhà phải có tiện ích

 

Ngôi nhà sở hữu phải đáp ứng cuộc sống năng động của mình vì người trẻ cần nhất thời gian. Mua dự án mà tất cả các tiện ích dưới chân nhà bạn như khu vui chơi, giải trí, mua sắm, trường học…thì người trẻ sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

 

Hơn hết, nhà/chung cư tích hợp tiện ích còn liên quan đến yếu tố an toàn. Khi tất cả mọi thứ dưới chân nhà mình thì đồng nghĩa là chúng ta không phải di chuyển ắt sẽ tránh được rất nhiều rủi ro trên đường với gia đình, con cái.

 

Giải pháp tài chính từ chủ đầu tư   

            

Đây cũng là vấn đề mà người trẻ mua nhà cần quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến áp lực tài chính lâu dài. Nên chọn những CĐT đưa ra những giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ đối ta người mua nhà. 

 

Chọn những CĐT kết hợp ngân hàng để cho khách hàng được trả dài hạn trong tương lai là tốt nhất . Khi mua nhà nếu không chịu áp lực tài chính ngay từ đầu, người trẻ có thể dồn tâm trí và thời gian để góp dần đến khi nhận nhà.

 

Có 1 tỉ đồng trong tay nên chọn giải pháp: 2 trong 1

 

Nếu vợ chồng trẻ có trong tay khoảng 1 tỉ đồng nên chọn giải pháp: Dùng 500 triệu đồng để mua nhà ở và số còn lại đem đầu tư ngay trong dự án đó. Chọn mua và đầu tư vào phân khúc giá 1-2 tỉ vẫn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Bởi phân khúc này được xem là mức tăng giá tốt nhất trong các phân khúc.

 

Tuy vậy, vợ chồng trẻ cần lưu ý cân đối được mức thu nhập, đủ để trả nợ cho căn nhà mua và số tiền vay thêm để đầu tư. Đồng thời, nghiên cứu kỹ về sản phẩm đầu tư vì không phải sản phẩm nào cũng có thanh khoản tốt, nó còn phục thuộc vào vị trí, chất lượng sản phẩm, uy tín chủ đầu tư và mức độ đầu tư vào dự án của CĐT.

 

Phải dũng cảm để mua nhà

 

Thực tế, có nhiều bạn trẻ có tiền trong tay nhưng lại tiêu xài vào những việc khác mà không nghĩ đến việc sở hữu căn nhà. Có nhiều nguyên nhân, đó có thể còn ở với bố mẹ hoặc tài chính không đủ để sở hữu.

 

Với những bạn trẻ không đủ mạnh tài chính để mua nhà thì cần phải dũng cảm để mua nhà. Mua nhà vay ngân hàng có nghĩa là chúng ta đang mang nợ với ngân hàng. Mà khi mang nợ thì ắt chúng ta sẽ có quyết tâm trả nợ. 

 

Động lực này sẽ khiến người trẻ tiết kiệm, phát triển nghề nghiệp, đầu tư vào công việc để có mức độ thăng tiến và mức lương tốt hơn thì việc trả nợ cho ngôi nhà sẽ càng nhanh hơn.

---------------------------------------------

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng