Dự án Sentosa Riverside

Giới thiệu
Khu đô thị Sentosa Riverside sở hữu vị trí đắc địa có mặt tiền nhìn ra sông Cổ Cò, đối diện là Sân Golf Montgomerie Links và là trục chính chạy thẳng ra bãi tắm bển Non Nước. Theo quy hoạch, sông Cổ Cò sẽ được nạo vét và quy hoạch để phát triển thành tuyến du lịch sinh thái nối liền giữa Đà Nẵng - Quảng Nam.
Tổng quan dự án
Tổng diện tích giai đoạn một của dự án Sentosa Riverside là 19,5 ha, được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế vừa có tính kết nối cộng đồng nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn nhà. Dự án cùng lúc thừa hưởng 3 giá trị vượt trội. Đó là nhà ở có không gian sống đẹp, là nơi kinh doanh khách sạn, nhà hàng, văn phòng, siêu thị... đồng thời kết hợp nghỉ dưỡng dọc bãi biển.
quy hoạch du an sentosa Riverside
Vị trí
Sentosa Riverside nằm ở vị trí giao thoa giữa Đà Nẵng - Quảng Nam và rất gần các khu tiện ích đẳng cấp gồm làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị cao cấp FPT City, 2 sân golf hàng đầu châu Á là Da Nang Golf và Montgomerie Links. Bên cạnh đó, là khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, The Empire, The Duns, Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa... Nhờ ưu điểm về vị trí và rất gần các khu tiện ích, Sentosa City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu kết hợp giữa sinh sống và nghỉ dưỡng.
 
 
Dự án có vị trí liên kết vùng chiến lược:
Cộng đồng văn minh và đẳng cấp: Liền kề dự án là khu làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị cao cấp FPT City, 02 sân Golf hàng đầu Châu Á: Đà Nẵng Golf và Montgomerie Link, khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, The-Empire, The Duns, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút, đến TP Hội An 15 phút, danh thắng Ngũ Hành Sơn 5 phút.

Thiết kế quy hoạch dự án Sentosa Riverside

Quy hoạch dự án Sentosa Riverside theo tiêu chuẩn quốc tế: Kết nối cộng đồng nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn nhà. Dự án được đang xen 1 bên là biệt thự và 1 bên là nhà phố.

Bên cạnh đó, Sentosa Riverside còn là một sản phẩn có 3 giá trị độc đáo: vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng Công ty, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn,... cũng vừa là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, các căn nhà được thiết kế đều hướng ra sân Golf, sông Cổ Cò hoặc công viên, hồ sinh thái. Đặc biệt các căn nhà phố hay biệt thự có thể phóng tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà hay Cù Lao Chàm ở vị trí cao nhất của căn nhà. Chủ nhân tại dự án Sentosa Riverside không chỉ tận hưởng sự thư thái và nghỉ ngơi mà giá trị cho người sở hữu đó là niềm tự hào về một không gian sống khó có thể tìm thấy. Không gian sống đó vừa mang đến sự hứng khởi cho những ai yêu thích bộ môn Golf, vừa giúp chủ nhân thêm hãnh diện khi đón tiếp bạn bè, đối tác đến thăm và giao lưu, từ đó thắt chặt mối thâm giao, mở rộng các cơ hội hợp tác, tôn vinh chủ nhân cao quý.
Tiện ích
Đất nền Sentosa Garden Đà Nẵng có tổng cộng ba công viên: Công viên sông Cổ Cò kết hợp phố đi dạo và bến du thuyền trên Sông, 02 công viên nằm trung tâm dự án như lá phổi xanh giúp điều hoà không khí đồng thời tạo không gian sống xanh, các công viên đã được nhà đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất.
 
tien ich
Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu tiện ích, resort đẳng cấp 5 sao và các khu dịch vụ công cao cấp liền kề: ĐH Bộ Nội Vụ, bệnh viện 600 giường...

Dự án cùng danh mục