ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Điều gì đang xảy ra tại thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng?

Phía Nam Đà Nẵng đang sở hữu những dự án, khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế. Chính điều nay đang làm thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng hưởng lợi rất nhiều.

 

Hiện Đà Nẵng đang được rất nhiều chuyên gia nhận định là có ưu thế về hình thành các khu nghỉ dưỡng, resort, các khu vui chơi giải trí, casino quốc tế. Đặc biệt là phía nam Đà Nẵng, với giá trị của các dự án đang ngày càng một tăng lên và không có dự án nào có giá trị thấp hơn 10 tỷ USD. Vị trí tiếp giáp với biển và hệ thống sông ngòi của phía nam Đà Nẵng, khiến cho các dự án đang ngày càng nhiều giá trị hơn. 

 

 

thi truong bat dong san nam da nang soi dong

Thị Trường đất nền Nam Đà Nẵng trở nên sôi động

 

 

Tại thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng, dân số Đà Nẵng đang ngày càng một tăng nhanh, đất tại trung tâm thành phố ngày càng ít, chính vì vậy theo các chuyên gia nhận định những dự án phía Nam thuộc căn hộ chung cư, khu nghỉ dưỡng, những dự án có tổ hợp các khu vui chơi giải trí đang là những điểm đến của rất nhiều người, thậm chí là những người dân ở những nơi khác. Đơn cử là những dự án như Cocobay, Sheraton Grand Resort, dự án Nam Hòa Xuân, siêu dự án ven sống Cổ Cò Đà Nẵng Pearl, dự án bất động sản có khu đô thị FPT city…

 

anh dat nen khu vuc da nang

Đất nền Đà Nẵng luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

 

Trong tháng 5 vừa qua, thường vụ quốc hội vừa thông qua dự án nạo vét, khơi thông 14km sông Cổ Cò, thuộc địa phận thành phố Hội An, với tổng vốn đầu tư lên đến 850 tỷ đồng, nhằm chống xâm nhập mặn cho những vùng lân cận thoát lũ khẩn cấp cho mọi người. Đây là một tín hiệu tích cực ho thấy thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng đang muốn thu hút và đầu tư nhiều vào hoạt động du lịch.

 

 

Nhiều nhà đầu tư đang góp phần vào, tiềm lực của khu vực phía Nam Đà Nẵng, rất nhiều trục đường chính thuộc phía Nam đang và đã hoàn thiện xong, các bãi tắm công cộng như Tân Trà, Non Nước… đã được đưa vào sử dụng, một tín hiệu rất tích cực cho thấy thị trường bất động sản phía Nam đang dần nóng lên.

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng