ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Đầu tư đất nền dài hạn sinh lời nhanh

Với nhịp độ phát triển đô thị nhanh, thị trường Bất động sản tại Đà Nẵng đang “nóng” dần lên. Đặc biệt, tại phân khúc đất nền, các sàn giao dịch bất động sản luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

du an dat nen da nang

 

dat nen lien chieu da nang

Đất nền trung tâm Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

 

Từ đầu năm đến nay, việc mua bán đất nền ở thành phố Đà Nẵng nóng lên từng ngày, nhất là đất nền Liên Chiểu Đà Nẵng. Các dự án Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, Làng Châu Âu, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, Nam Hoà Xuân, khu đô thị Nam Việt Á, khu vực Tây Bắc thành phố... nhộn nhịp cảnh mua bán. Sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, nhiều nhà đầu tư lớn đã tìm đến thành phố đáng sống này. Theo đó, thị trường bất động sản có những diễn biến khó lường. Nhiều khu vực, giá đất nền tăng lên từ 30% đến hơn 50%.

 

dat nen lien chieu da nang

Đầu tư đất nền dài hạn sinh lợi trong tương lai

 

Theo nhận định của các chuyên gia, quỹ đất tại Đà Nẵng không còn nhiều. Bên cạnh những người cần có đất nền để xây dựng nhà ở, nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài cũng tham gia vào phân khúc này, tạo nên làn sóng mới khiến đất nền tăng giá mạnh. Đó là lý do tại sao nhiều dự án đất nền tại Đà Nẵng trong nửa năm qua luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Đặc biệt, không chỉ đối với người dân địa phương, có rất nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh cũng lựa chọn Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội sinh lời từ bất động sản.

 

le mo ban du an dat nen homeland central park

Lễ mở bán đất nền dự án Homeland Central Park

 

Đối với phân khúc đất nền thời điểm này, theo lời khuyên của các chuyên gia, các nhà đầu tư không nên đầu tư kiểu “lướt sóng” mà khuyến khích đầu tư dài hạn. Bởi vì trong tương lai, thị trường bất động sản Đà Nẵng dự đoán sẽ tiếp tục nóng bởi những tiềm năng phát triển của thành phố này.

 

  • Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
  • Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Email: info@linkhousemientrung.com.vn
  • Điện thoại: 0901136383

EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng