ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Đà Nẵng: Lý giải cơn "sốt" đất bất thường ở Hòa Liên

Những ngày qua, khu tái định cư 5 xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng xảy ra cơn sốt giá đất. Sau khi báo chí phản ánh thông tin, lượng người đổ về Hòa Liên mua đất đã giảm bớt nhưng giá đất vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí cơn sốt đất còn lan rộng đến khu vực dự án Golden Hill. Sở Xây dựng khuyến cáo người dân cần cẩn trọng với các đột sốt đất bất thường thời điểm cuối năm.

 

Cần cẩn trọng với sốt đất tái định cư Hòa Liên 

 

Hoạt động mua bán đất nền tại khu vực Hòa Liên vẫn diễn ra khá sôi động, giá đất vẫn còn ở mức cao, mỗi nền khoảng từ 1,2 tỷ đến gần 1,5 tỷ đồng và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Được biết, dự án khu tái định cư 5 xã Hòa Liên nằm cách trung tâm TP. Đà Nẵng gần 20km về phía Tây Bắc. Theo quan sát, dự án vẫn đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đường ống nước chưa được đấu nối, hệ thống điện chưa được lắp đặt. Đường sá vẫn đang ngổn ngang. Nhưng trong nhiều ngày qua, dự án khu tái định cư 5 bất ngờ lên cơn sốt giá đất khiến nhiều người đổ về đây tìm mua.

 

Giá đất khu tái định cư 5 xã Hòa Liên chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

 

Trước thực trạng này, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng, ông Lê Văn Tuấn cho biết, chiều ngày 7/10, Sở đã kiểm tra tình hình sốt giá đất tại khu tái định cư 5. Được biết, khu tái định cư này có diện tích khoảng 29ha với khoảng 1.000 lô đất. Theo ông Tuấn, chưa rõ vì sao xảy ra sốt đất nhưng qua khảo sát, thông tin di dời 2 nhà máy thép có ảnh hưởng đến người dân. "Việc tăng đột biến về giá đất nêu trên là bất thường. Do vậy, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng khuyến cáo đến người dân nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua để tránh thiệt hại", ông Tuấn thông tin.

 

 

Cơn sốt đất đã lan rộng đến khu vực dự án Golden Hill

 

Một người kinh doanh đất cho hay, người mua không phải để ở mà chủ yếu là để bán lại kiếm lời. Giá của các mảnh đất ít nhiều phụ thuộc vào vị trí và trục đường mà mảnh đất đó tọa lạc. Với cơn sốt đất bất thường như hiện nay, người dân cần cẩn trọng để không trở thành nạn nhân của tình trạng "vỡ bong bóng" thị trường BĐS.

-------------------------------------------------

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383
Website: HTTPS://LINKHOUSEMIENTRUNG.COM.VN


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng