ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Công thức mua nhà Sài thành với 200 triệu đồng?

200 triệu không phải là số tiền nhỏ, nhất là với người trẻ. Tuy nhiên, nếu nghĩ đến chuyện mua nhà thành phố thì số tiền này dường như quá ít, nhất là khi thị trường BĐS đang ngày càng khan hiếm, đắt đỏ. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi "Có nên mua nhà với 200 triệu đồng tiền dành dụm"?

 

 

1. Mua nhà Sài Gòn với 200 triệu đồng - ước mơ xa vời?

 

Mua nhà Sài Gòn với 200 triệu, câu chuyện tưởng khó nhưng mà dễ

 

Mua nhà với 200 triệu đồng- nghe có vẻ hấp dẫn nhưng dường như là điều không tưởng với mức sống đắt đỏ ở TP.HCM. Với 200 triệu đồng, bạn có thể mua một chiếc xe tay ga đời mới rồi mang số tiền còn lại để gửi ngân hàng, mua vàng, đô la để cất hay dùng để mở một shop online nhỏ. Tất cả đều nghe có vẻ khả thi, ngoại trừ việc mang số tiền đó đi mua nhà. 

 

Đúng vậy, 200 triệu đồng tuy không phải là số tiền nhỏ, thậm chí, theo nhiều chuyên gia kinh tế, nếu bạn chỉ là người làm công ăn lương bình thường và không đầu tư kinh doanh thì khả năng phải cần đến 10 năm bạn mới có thể dành dụm được số tiền đó.

 

Thế nhưng, với giấc mơ có nhà Sài thành, 200 triệu đồng thực sự quá ít nếu khởi đầu của bạn không có sự trợ giúp của đòn bẩy tài chính.

 

2. VinCity giúp bạn "chạm ước mơ" với hai trăm triệu đồng

 

Ước mơ có nhà sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tận dụng giải pháp tài chính "niên kim cố định" của VinGroup

 

Trước hết, phải khẳng định VinCity không phải nhà hạng "xoàng". VinCity là dự án nhà ở đại chúng của tập đoàn VinGroup với định hướng thiết kế theo phong cách "đại đô thị Singapore", tích hợp toàn bộ tiện ích do VinGroup cung cấp như: trường học VinSchool, bệnh viện VinMec, siêu thị VinMart... 

 

Với 200 triệu đồng, bạn có thể sở hữu nhà VinCity và trở thành một cư dân của đô thị Singapore thu nhỏ, yên tâm tận hưởng một cuộc sống lý tưởng cùng gia đình mình.

 

CHÚNG TÔI CHIA SẺ CÔNG THỨC MUA NHÀ VỚI 200 TRIỆU ĐỒNG

 

Giải pháp tài chính đưa ra là sử dụng gói vay dài hạn 35 năm của VinGroup và Techcombank, bạn chỉ cần chi trả từ 3,9 triệu đồng/ tháng để sở hữu căn nhà của mình và rũ bỏ cảnh sống nhà thuê chật hẹp.

 

- Tổng vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay 35 năm:

 

=> Có nhiều lời khuyên rằng người trẻ không nên vay quá 30% giá trị căn nhà. Tuy nhiên, giải pháp tài chính niên kim cố định của VinGroup sẽ xua tan nỗi lo về một khoản nợ lớn bởi thời gian vay giãn ra đến 35 năm, trong khi đó, mức giá bất động sản ở thành phố lại không ngừng tăng lên.

 

Nếu gia đình bạn có thu nhập khoảng 15 triệu đồng/tháng, đừng ngại mua nhà Sài Gòn. VinCity sẽ là lựa chọn hoàn hảo với khả năng tài chính của bạn.

 

- Chỉ 03 bước để có ngay nhà VinCity: 

 

1.  Thanh toán 10% => ký ngay hợp đồng mua bán


2.  Thanh toán 10% sau 03 tháng 


3.  Thanh toán 10% còn lại trong 06 tháng tiếp theo

 

- 03 gói vay hấp dẫn từ Techcombank:

 

- Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng


- Trả gốc và lãi sau 24 tháng


- Phương án tài chính "niên kim cố định" : Trả cố định một khoản gốc và lãi trong suốt thời gian vay.

 

Chẳng hạn, với căn hộ giá khoảng 800 triệu VNĐ (full nội thất), khách chọn “Niên kim cố định” chỉ cần trả 3,5 triệu/tháng trong 2 năm đầu, sau đó sẽ trả cố định khoảng 4,7 triệu trong các năm còn lại.

 

Trường hợp mua nhà để đầu tư và có nhu cầu chuyển nhượng sau này, khách hàng có thể sử dụng gói trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng vì có thể giãn thời gian trả nợ cho Techcombank lên tới 24 tháng". 

 

Trên đây, Linkhouse Miền Trung đã chia sẻ với các bạn công thức mua nhà với 200 triệu đồng. Chúc bạn sớm có sự lựa chọn đúng đắn cho nơi an cư của mình! Mọi vấn đề liên quan đến dự án VinCity, bạn có thể liên hệ hotline 0901136383 để được tư vấn chi tiết.

----------------------------------------

Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383

 

 

 

 

 

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng