ad tin tức
imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai https://chungculieugiaitower.vn/ https://chungculieugiaitower.vn/vi-tri-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/mat-bang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/bang-gia-ban-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/tien-do-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/phap-ly-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-thi-cong-tai-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-quan-ly-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/

Có nên đầu tư đất nền Quảng Ngãi khi dự án mới khởi công?

Quảng Ngãi là tỉnh hiện đang có nhiều dự án Đất nền. Nhiều dự án rất được quan tâm từ người dân và giới đầu tư. Đầu tư đất nền luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều người. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn có nhiều kiến thức khi đầu tư đất nền.

 

Thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư BĐS nhận được mức giá thấp là khi các dự án bắt đầu khởi công. Thậm chí là khi mới có giấy phép xây dựng.

 

Càng về sau mức giá sẽ càng được đôn lên cao hơn, đồng nghĩa với việc nếu chậm trễ, lợi nhuận thu được sẽ giảm sút.

 

Một nhà đầu tư khôn ngoan là người biết nắm bắt thời cơ tốt. Biết được khi nào nên mua, khi nào nên bán để có thể hưởng mức chênh lệch cao nhất. Chính vì vậy, các nhà đầu tư này luôn không ngừng cập nhật thông tin các dự án mới và tiềm năng để cân nhắc đầu tư nhằm tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế rủi ro.

 

Ví dụ: dự án đất nền Quảng Ngãi - Dự án Phú An Khang Quảng Ngãi giai đoạn 1 quý II năm 2017 mở bán với mức giá 550 triệu đồng đường 7m5; sang giai đoạn 3 quý II năm 2018 mức giá này đạt tới 650 triệu đồng và không có đất để bán. Và có thể đạt tới 950 triệu đồng/ lô sau ngày ra sổ đỏ. Tăng trung bình 50%/năm. Một mức tăng trưởng cực lớn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

 

quy hoach du an phu an khang

Sơ đồ quy hoạch dự án Phú An Khang, Quảng Ngãi

 

Những rủi ro từ những dự an mới khởi công

 

Nổi lo lớn nhất của nhà đầu tư đó là dự đóng băng của dự án.  Bởi không biết đến bao giờ họ mới có thể thu hồi được vốn và cũng có thể chẳng bao giờ thu hồi được. Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ đóng băng các dự án xây dựng cao so với các nước trong khu vực Châu Á. Điều này càng làm tăng thêm mối lo ngại cho nhà đầu tư.

 

Bỏ qua yếu tố đóng băng dự án, tính thanh khoản cao luôn là yếu tố được các nhà đầu tư bất động sản ưu tiên lựa chọn.

Ví dụ: Bất động sản không quá xa trung tâm (hoặc nơi sầm uất) 3-10km thường có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao là 3-10 km? Lý do là mọi người sẽ chấp nhận di chuyển trong khoảng cách này, mất từ 10-25 phút di chuyển, đó là nhu cầu tiêu dùng thực.

 

Với các dự án chung cư , khu phức hợp, khu đô thị lớn thường mất thời gian xây dựng 1- 3 năm, thậm chí là hơn. Do đó nếu nhà đầu tư không xác định đúng xu hướng của người mua trong tương lai thì khả năng thu hồi vốn sẽ rất khó.

 

Vậy phải làm gì để giảm rủi ro khi đầu tư:

 

– Nhà đầu tư cần kiểm tra dự án đó có thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa, phá dỡ nhà ở của cơ quan có thẩm quyền hay không?

– Xem xét dự án đó có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; giấy phép xây dựng

– Xem xét tính minh bạch thông tin của dự án.

– Kiểm tra đơn vị bảo lãnh, ngân hàng bảo lãnh các dự án này.

– Đọ giá dự án thông qua việc hỏi các chuyên gia bất động sản để tránh mua đắt, bán rẻ so với những dự án có chất lượng công trình và vị trí tương đương.

– Tham khảo chuyên gia, luật sư có kiến thức BĐS về những điều khoản của các hợp đồng đã đúng hay chưa, có điều khoản nào mập mờ gây bất lợi cho người mua nhà hay không. Đồng thời, kiểm tra chủ thể ký hợp đồng là ai, họ có đủ tư cách, đủ thẩm quyền để ký hợp đồng hay không.

– Tìm những chủ đầu tư lớn, uy tín và minh bạch để đầu tư.

 

Dự án Phú An Khang Quảng Ngãi là tổ hợp dự án được quan tâm nhất tại Quảng Ngãi trong thời điểm này. Trong 3 giai đoạn mở bán, với hơn 195 nền đất dự án Phú An Khang luôn trong tình trạng cháy hàng. Lượng khách đặt cọc lớn. Dự án Phú An Khang cũng là dự án có pháp lý rõ ràng, vị trí tốt có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

Tìm hiểu thêm dự án Phú An Khang tại:  https://linkhousemientrung.com.vn/du-an-phu-an-khang.html


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng