ad tin tức
imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai https://chungculieugiaitower.vn/ https://chungculieugiaitower.vn/vi-tri-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/mat-bang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/bang-gia-ban-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/tien-do-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/phap-ly-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-thi-cong-tai-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-quan-ly-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/

Bài học đầu tư BĐS từ sự phát triển của các thành phố lớn trên thế giới

Người ta thường sẽ kiếm được một "món hời" lớn khi đầu tư BĐS tại các vị trí "đắc địa" tại thời điểm nó còn sơ khai. Quan trọng là tầm nhìn xa của các nhà đầu tư và việc đánh giá đúng tiềm năng của vị trí bất động sản. Dưới đây là những bài học về đầu tư BĐS từ sự phát triển của các thành phố lớn trên thế giới.

 

Tokyo

 

Kinh đô của nhật bản lúc trước là Kyoto, bản thân Tokyo lúc đầu chỉ là 1 vùng nông nghiệp có 1 cảng nước sâu tự nhiên, tướng quân Nhật Bản đã quyết định xây dựng ở đây 1 doanh trại, sau đó các tổ chức khác cũng bắt đầu xây dựng cơ sở ở đây và sau đó tất nhiên theo quy luật là sự bùng nổ phát triển và Tokyo đã nhanh chóng trở thành 1 thành phố lớn.

 

Thâm Quyến

 

Chỉ là 1 làng chài nhỏ, nhưng lại gần Hong Kong. Điều này không cần nói cũng đoán được là khi Hong Kong phát triển hết tiềm năng của nó thì chắc chắn sự phát triển này sẽ lan sang Thâm Quyến.

 

 

Sự thay đổi chóng mặt của "làng chài" Thâm Quyến

 

Phố Đông , Thượng Hải

 

Khi mà TQ muốn nâng cao ảnh hưởng của Thượng Hải hơn nữa, khi mà các nhà quy hoạch nhận thấy Thượng Hải vẫn còn tiềm năng phát triển. Thì mặc dù lúc đó khu vực của Thượng Hải đã rất đông đúc. Và Phố Đông đối diện Thượng Hải qua bờ sông Hoàng Phố, vẫn là một nơi chưa phát triển, còn là khu vực nông nghiệp được chọn là 1 điều tất nhiên, bởi quy luật là nơi nào chưa phát triển hết tiềm năng thì nó sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi nào hết tiềm năng thì thôi. Cho dù để làm việc này, người ta phải xây cầu, đào hầm để nối Thượng Hải với Phố Đông, nhưng đó không phái là vấn đề nữa 1 khi người ta đã xác định được Phố Đông là nơi cần phát triển.

 

New York

 

Khi mà cả thành phố New York đang khốn khổ (năm 1974) bởi nền kinh tế thì vẫn có những người nhận ra sự phát triển chưa hết tiềm năng của những khu phố đổ nát, bỏ không. Donal Trump đã cho mua các khu này và chờ đợi đến 30 năm sau để cho xây dựng nên những tòa nhà có giá nhất NY, bài học ở đây là ngay cả với những thành phố lớn vẫn chứa trong đó những khu vực chưa phát triển hết tiềm năng; và khủng hoảng kinh tế chính là cơ hội để bạn sở hữa những thứ có giá trị (với giá rẻ hơn) và điều quan trọng là bạn phải nhìn được sự phục hồi kinh tế sau đó. Những xu hướng phát triển tiếp theo, và tất nhiên là phải biết chờ đợi.

 

Đà Nẵng

 

 

Quỹ đất Đà Nẵng khan hiếm, nhà đầu tư chuyển dịch sang vùng ven

 

Khi mà các nhà đầu tư, nhất  là các tổ chức nước ngoài chọn Đà Nẵng, thì có nghĩa đó là 1 nơi tốt, thực tế đã chứng minh là điểm bùng phát đã xảy ra khi quỹ đất trung tâm Đà Nẵng đang đến thời điểm khan hiếm. Dòng tiền của các nhà đầu tư đang chuyển dịch về phía Nam và Tây Bắc Đà Nẵng. Giá đất tại các vị trí này bắt đầu có những biến động theo nhu cầu mua đất đầu cơ và ở thực của người dân. 

 

Các bài học rút ra ở đây là...

 

Nếu gặp 1 địa hình tốt, các điều kiện tự nhiên hợp lý thì một thành phố có thể phát triển không giới hạn, chẳng hạn như Tokyo, NewYork , …và những làng chài nhỏ bé cũng có thể phát triển rất nhanh chóng, chẳng hạn hong kong, macau, thâm quyến,..  Còn nếu điều kiện bị hạn chế thì sự phát triển của thành phố đó cũng chỉ đến 1 mức độ nào đó rồi dừng, chẳng hạn như các thành phố phía tây của TQ hoặc như các thành phố ở miền trung Việt Nam, đơn giản là vì giao thông không thuận lợi, đất đai khí hậu kho cằn, kinh tế không thể phát triển thì làm sao mà xây được thành phố lớn.

 

Lý thuyết về “Điểm bùng phát” được thể hiện rất rõ trong sự phát triển của các thành phố, chỉ cần có sự bắt đầu (của chính phủ hay 1 tổ chức), sau đó được các tổ chức khác để ý và hưởng ứng (tất nhiên là do nhận thấy các điều kiện tự nhiên tốt) thì sẽ rất nhanh chóng sau đó là sự bùng nổ về đầu tư của khu vực đó – bài học từ Tokyo hay Đã Nẵng.

 

Và cũng giống như đầu tư vào các lĩnh vực khác, “mua được giá hời và phải có sự phát triển” cũng là chìa khóa của đầu tư Bất động sản. Các thành phố lớn thường sát biển, thuộc vùng đồng bằng  rộng lớn, vv.. luôn có những lợi thế to lớn để phát triển kinh tế, vì vậy bao giờ cũng có xu hướng dịch chuyển dân cư về đây.

 

------------------------------------------

 

Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng