ad tin tức
imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai https://chungculieugiaitower.vn/ https://chungculieugiaitower.vn/vi-tri-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/mat-bang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/bang-gia-ban-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/tien-do-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/phap-ly-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-thi-cong-tai-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-quan-ly-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/

6 LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn có thể biết là giá trị đồng tiền không bao giờ được giữ nguyên, luôn có sự mất giá của đồng tiền theo lạm phát. Vậy lạm phát là gì, làm phát chính là sự mất giá của đồng tiền theo sự tăng giá chung của thị trường. Như giá trị của 100 nghìn hôm nay sẽ không có giá trị lớn hơn 100 nghìn một năm sau.

Không ai có thể đảm bảo cho đời sống của bạn sau này, dù bạn làm việc chăm chỉ và có lương hưu. Thì nó cũng không đảm bảo cho bạn sau này, và giá trị của lương hưu luôn giảm theo thời gian. Vậy để có thể tự do tài chính và thoải mái hơn trong tương lai, hãy đầu tư dòng tiền của bạn một cách thông minh, học cách kiểm soát tài sản, học cách quản lý tiền trong lạm phát và quản lý nợ một cách thông minh. Tiền không làm cho bạn hạnh phúc, nhưng nó sẽ mang cho bạn một cuộc sống tốt hơn cho bạn và người thân của bạn.

Vậy bạn đã có danh mục đầu tư bất động sản chưa?. Bạn sợ rủi ro trên thị trường chứng khoán khi đầu tư nguồn vốn của mình và cũng chán khi để tiền vào ngân hàng và nó mang lại lợi nhuận thấp, nếu lạm phát cao thì lãi trong ngân hàng sẽ không còn và giá trị nguồn vốn của bạn sẽ mất đi dần. Vậy bạn có bao giờ có ý tưởng về tạo ra thu nhập của mình từ việc đầu tư Bất động sản chưa?

 

Dưới đây là 6 lý do khiến đầu tư vào thị trường bất động sản và nó sẽ  là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ tiền của bạn:

 

1. Luôn mang lại lợi nhuận một cách tích cực

Một trong những lợi ích mà bất đồng sản mang lại là tạo ra thu nhập thường xuyên, bạn nghĩ đây là điều không thể, nhưng thật đơn giản, là bạn cho thuê bất động sản của mình, bạn có nguồn thu nhập thường xuyên. Trong khi bất động sản của bạn lại tăng thêm thời gian. Điều này cung cấp cho bạn nguồn thu đáng kể hơn so với các khoản đầu tư còn lại.

2. Sử dụng đòn bẩy tài chính để nhân giá trị tài sản

Một điều quan trọng của việc đầu tư bất động sản là sử dụng đòn bẩy tài chính. Đơn giản là bạn không nên dùng hết số vốn tự có của mình, mà thay vào đó bạn sử dụng vốn vay. Điều này cho phép bạn có thêm tài sản (bất động sản) trong khi bỏ ra số vốn ít hơn, có nghĩa là nó đã nhân giá trị vốn của bạn.

 

3. Hạn chế lạm phát

Theo lịch sử tài chính thể giới, luôn có mối quan hệ giữa bất động sản và tình hình lạm phát. Khi các nước trên thế giới tiếp tục in tiền để đầy mạnh sự phát triển của nền kinh tế, thì giá bất động sản sẽ có khả năng nhảy vọt. Vậy đâu là hàng rao an toàn cho bạn khi điều đó xảy ra. Đó chính là Bất động sản.

 

5. Bất động sản luôn có giá trị

Bất động sản sản xuất luôn nằm trong danh mục của các tầng lớp đầu tư như là một tài sản cứng, có giá trị và ý nghĩa. Đất luôn cho giá trị với các nhà đầu tư trong tương lai. Tuy giá trị thặng dư mà bất động sản mang lại, cũng có lúc lên lúc xuống, nhưng nó chỉ phù hợp với thời gian ngắn hạn. Trong dài hạn giá trị bất động sản luôn tăng lên.

 

6. Việc sở hữu Bất động sản kiến bạn tự tin.

Việc sở hữu tài sản, luôn mang lại cho bạn một cảm giác tự tin, và như truyền thống của đất nước ta. Việc sở hữu tài sản cho bạn cảm giác tự hào to lớn hơn so với việc sở hữu các tài sản khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng