ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai https://chungculieugiaitower.vn/ https://chungculieugiaitower.vn/vi-tri-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/mat-bang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/bang-gia-ban-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/tien-do-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/phap-ly-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-thi-cong-tai-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-quan-ly-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/

5 lời khuyên của Trump trong kinh doanh bất động sản

Donal Trump là một trong những tỷ phú huyền thoại trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Không chỉ có khối tài sản khổng lồ, Trump còn sở hữu những kinh nghiệm "xương máu" trên chặng đường dài kinh doanh bất động sản của mình. Cùng Linkhouse Miền Trung ghi nhớ 05 lời khuyên sau đây từ nhà tỷ phú tài ba này.

 

 

 

1. Hãy ghi nhớ bất động sản là ngành kinh doanh tuần hoàn

 

Tuy rất đơn giản nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể vận dụng và thành công được. Công thức ư? Hãy nghiên cứu tất cả những gì có thể về loại hình sản phẩm, thị trường cũng như tình hình ở các khu vực lân cận. Xác định đối tượng khách hàng của bạn và tìm hiểu xem họ có nhu cầu gì. Tìm ra lĩnh vực tài chính, xây dựng hay phát triển có khả năng mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn; liệu họ là người mua, nhà đầu tư hay nhà phát triển? Luôn nhớ rằng không nên đánh giá quá cao kinh nghiệm và đừng bao giờ bước chân vào trò chơi này chỉ để kiếm tiền chớp nhoáng.

 

Có một điều bạn nên ghi nhớ: Bất động sản là ngành kinh doanh có tính chất tuần hoàn. Những người hay nhắc đến hiện tượng “tăng vọt giá do đầu cơ” trong bất động sản là những người không đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu đúng bản chất của lĩnh vực này. Ngay cả ở những giai đoạn thị trường sôi động nhất, bất động sản vẫn chỉ là lĩnh vực đầu tư của một số người. Và những nhà đầu tư hay nhà phát triển có đủ hiểu biết về quy luật tuần hoàn trong lĩnh vực này sẽ biết lựa chọn chính xấc thời điểm thích hợp cho họ.

 

2. Mọi thứ sẽ nhỏ bé và rất nhanh trong tương lai

 

Vũ khí bí mật mà một người kinh doanh bất động sản cần có là tốc độ và khả năng thu thập dữ liệu. Công nghệ 4.0 giúp người kinh doanh bất động sản tiếp nhận thị trường nhanh hơn từ việc sử dụng internet. Các chuyên gia Digital marketing đã miêu tả phương thức quảng cáo này là “cú hích quảng cáo”, vì nhờ phương tiện này, thông tin sẽ xuất hiện ngay trước mắt khách hàng. Họ không cần phải đi đâu hoặc làm bất cứ điều gì, ngoài việc mở hộp thư ra. Hãy tận dụng công nghệ số để kinh doanh bất động sản nếu không muốn bị tụt hậu và mất cơ hội làm ăn.

 

3. Nhiệt tình, chính trực và sự hiểu biết

 

Sau đây sẽ là 3 yếu tố cần có để thành công trong kinh doanh:

 

 

 

– Sự hiểu biết:

 

Tất cả mọi ngừi đều công nhận rằng, là một nhà kinh doanh bất động sản thông thái, bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm của mình, phải biết mình kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thương mại hay nhà ở và phải xác định thị trường nào phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Có một điều quan trọng mà nhiều người không để ý, đó là yếu tố môi trường xung quanh của “sản phẩm” nhà đất mà bạn đang bán cũng quan trọng không kém không gian hay nội thất của chính căn nhà đó. Bán nhà cũng có nghĩa là bán cả sự tiện nghi, thoải mái mà môi trường xung quanh cơ ngơi đó mang lại cho cuộc sống của người chủ.

 

– Lòng nhiệt tình:

 

Một điều cực kỳ quan trọng bạn nên nhớ là phải yêu thích thứ mà bạn mang bán và yêu mến cả những người mua sản phẩm của bạn. Lời khuyên này đúng trong cả lĩnh vực kinh doanh bất động sản thương mại lẫn bất động sản nhà ở. Muốn bán hoặc cho thuê thành công một địa điểm kinh doanh thì bạn không chỉ khiến khách hàng cảm thấy đó là nơi phù hợp mà bản thân bạn cũng phải yêu thích nó nữa.

 

– Chính trực:

 

Chính trực là một thuật ngữ đang bị sử dụng một cách lạm phát, song điều đó cũng không thể làm giảm đi tính quan trọng của yếu tố này. Vấn đề là ở chỗ, nhiều người chỉ gắn phẩm chất này với lòng chân thật. Xử lý công việc một cách minh bạch, thẳng thắn và hợp đạo lý không chỉ là điều nên làm mà còn là điều vô cùng cần thiết.

 

4. Những nguyên tắc để thành công trong lĩnh vực bất động sản

 

 

 

– Ngay cả khi người bán ký vào hợp đồng, kể cả trong những tình huống ngẫu nhiên không định trước thì coi như người đó đã bán tài sản. Và ngay cả sau khi hợp đồng được ký kết, bạn vẫn luôn có cách để thương lượng lại các điều khoản. Hãy liệt kê ra một số vấn đề, ví dụ như môi trường, trần nhà, độ nóng, không khí,… Tiếp đó, bạn thử đưa ra một mức giá mới, rẻ hơn và phù hợp hơn. Bạn luôn luôn có thể quay lại mức giá ban đầu mà bạn đề nghị.

 

– Đến những nơi có tiền, chỉ đặt chân vào những thị trường như thế này.

 

– Chỉ nên bán khi bạn thực sự cần tiền. Tài sản mà bạn đang bán có giá trị hơn rất nhiều so với số tiền bạn nhận được.

 

– Khi thương lượng, hãy nhớ thỉnh thoảng phải dừng lại. Luôn cân nhắc những điều khoản quan trọng. Phía bên kia chắc hẳn sẽ không thích sự im lặng và sẽ nghĩ rằng bạn đang do dự. Hãy đợi cho đến khi phía bên kia phải lên tiếng và nhượng bộ.

 

– Đừng mua bất động sản chỉ vì nó rẻ. Hãy mạnh dạn đầu tư vào những cơ ngơi hạng nhất trong thị trường. Những cơ ngơi rẻ tiền sẽ không giúp bạn kiếm được số tiền mà bạn mong muốn. Những khoảnh đất đẹp và đắt tiền mà bạn mong muốn. Những khoảnh đất đẹp và đắt tiền trong thời điểm hiện tại có thể vẫn rẻ so với một vài năm sắp tới.

 

– Bên bán thường cẩn thận mang theo một vài loại giấy tờ

 

 

5. Không để bản thân bị mất kiên nhẫn

 

Trải qua nhiều thời kỳ, bất động sản luôn được chứng minh là ngành đầu tư có hiệu quả. Song đó cũng là trò chơi đo độ nhẫn nại. Đánh giá được quy luật của thị trường bất động sản là điều khó khăn, nhất là chỉ trong một thời gian ngắn. Và trong những lúc thị trường bất động sản xuống dốc thì các hoạt động đầu tư, mua bán hay cải tạo nhà đất đều bị cản trở.

 

Có gì rất đúng trong câu ngạn ngữ “càng thắng to, càng thua đau”. Nó làm chúng ta nhớ đến những người rủ nhau đổ xô vào kinh doanh bất động sản với mộng tưởng sẽ kiếm được khoản tiền chênh lệch gấp đôi trong vòng 12 tháng. Hãy luôn giữ bình tĩnh và kiểm soát bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đứng vững và bền bỉ. Bởi vì trong cuộc sống này vòng tuần hoàn luôn diễn ra đấy.

--------------------------------------------

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383
Website: HTTPS://LINKHOUSEMIENTRUNG.COM.VN


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng