ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai https://chungculieugiaitower.vn/ https://chungculieugiaitower.vn/vi-tri-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/mat-bang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/bang-gia-ban-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/tien-do-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/phap-ly-du-an-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-thi-cong-tai-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/ https://chungculieugiaitower.vn/don-vi-quan-ly-du-an-chung-cu-lieu-giai-tower/

Tìm hiểu Vincity Grand Park Quận 9 với 6 điểm mạnh & 3 điểm yếu

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau phân tích 6 điểm mạnh & 3 điểm yếu của Vincity Grand Park qua bài viết này. Trước khi tìm hiểu những điểm mạnh và yếu chúng ta hãy nhìn về tổng quan thương hiệu Vincity để hiểu căn hộ đại chúng là gì? và có cái nhìn sơ bộ về thương hiệu mới Vincity do tập đoàn Vingroup khai sinh.

 

Tổng quan về thương hiệu VinCity

 

 

Vào ngày 03/12/2016 tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu Vincity – dòng bất động sản đại chúng. Đây là sản phẩm được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích và có chức năng như một khu đô thị độc lập có khả năng tự đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống 24/7. Giống như các dự án cao cấp Vinhomes từng triển khai nhưng với mức giá rẻ.

 

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn VinGroup phát biểu: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

 

Thông qua buổi lễ công bố thương hiệu mới tập đoàn Vingroup cũng chia sẻ những quỹ đất hiện tại được triển khai sớm và trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng sang những tỉnh, thành phố còn lại.


Những tỉnh, thành phố sẽ triển khai sớm nhất thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: Vincity Gia Lâm 300ha, Vincity Đan Phượng 130ha, Vincity Đại Mổ (Hà Nội); Vincity Quận 9 300ha, Vincity Quận 7 20ha (Tp. Hồ Chí Minh). Ngoài ra các tỉnh thành khác như: Hải Phòng, Văn Giang – Hưng Yên, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Khánh Hoà cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

 

 Vincity Grand Park Quận 9, TP. Hồ Chí Minh 

 

 

 

Vincity Quận 9 là khu đô thị gần 300ha trong đó được chia ra 2 phân khu:

  • Khu cao tầng Vincity Grand Park: 71 toà cao 25-30 tầng với 44.000 căn hộ từ 30m2 – 80m2.
  • Khu thấp tầng Vinhomes River Park: 1.700 căn nhà phố, biệt thự.

Tổng thầu xây dựng dự kiến: Coteccons

 

Với thiết kế tổng thể chỉnh chu thông qua quy mô cực lớn, căn hộ Vincity Grand Park sẽ được cổng hưởng lợi ích rất nhiều từ những tiện ích cực đỉnh toàn khu. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm căn hộ đại chúng sở hữu tiện ích đỉnh nhất từ trước đến nay.

 

6 ĐIỂM MẠNH CỦA VINCITY GRAND PARK

 

1. Chủ đầu tư uy tín 

 

Vingroup là thương hiệu bất động sản quá quen thuộc. Một thương hiệu bất động sản bậc nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án cao cấp trải dài khắp đất nước. Trong đó Vingroup đã làm được điều mà nhiều chủ đầu tư khác không làm được đó là có cho mình một hệ sinh thái toàn diện: nhà ở, trường học, bệnh viện, TTTM, bán lẻ, điện tử, rau sạch, điện thoại, xe hơi, khu vui chơi giải trí. Tất cả hệ sinh thái này đều phục vụ cho nhu cầu ở của mọi Quý cư dân, tích hợp tất cả mọi tiện ích được quy chuẩn và chuyên nghiệp hoá vào bất động sản và đã được vận hành suốt khoảng thời gian dài. Vì vậy, những dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn tạo ra sự khác biệt, những giá trị vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

 

2. Giá bán được tiếp cận đại chúng

 

Với mức thanh toándự kiến chỉ từ 200 triệu, căn hộ Vincity Grand Park sẽ giải được cơn khát nhà ở của những người trẻ đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Theo thống kê của CBRE thì 80% người sống tại Tp. Hồ Chí Minh chưa có nhà ở, phải ở nhà thuê rất vất vả, ước mơ có một ngôi nhà luôn là niềm khao khát của đại đa số chúng ta. Vincity rõ ràng là giải được bài toán cấp thiết về vấn đề định cư từ đó nâng cao được sự văn minh, hiện đại trong quá trình đô thị hoá Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ không còn những khu nhà trọ tự phát, khu vực dân cư phức tạp, an ninh xã hội và việc ổn định cuộc sống từ đó cũng được cải thiện.

 

3. Chính sách vay ưu đãi chưa từng có

 

Dự kiến ngân hàng sẽ hỗ trợ vốn vây lên đến 80% giá trị sản phẩm cho người mua nhà tại Vincity Grand Park Quận 9 trong thời gian từ 35 năm – 40 năm. Ví dụ, nếu căn hộ có giá 800 triệu, những người trẻ với tích luỹ 200 triệu đã có thể mua nhà và áp dụng chính sách vay ưu đãi để trả mức lãi + gốc trung bình hàng tháng chỉ 5tr – 7tr. Đây là con số nằm trong tầm tay của nhiều người. Nếu là gia đình trẻ gồm 2 người thì ước mơ có nhà lại càng dễ dàng thực hiện hơn.

 

4. Tiện ích đỉnh cao

 

 

Toàn bộ hệ sinh thái bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, TTTM Vincom, Siêu thị Vinmart, hệ thống bán lẻ 24h Vinmart+…đặc biệt là siêu công viên khổng lồ 60ha lấy ý tưởng từ Garden by the Bay của Singapore, 49 sân thể thao (bóng đá, cầu lông, tennis) 700 máy tập GYM ngoài trời, hồ bơi chuẩn Olympic… Và còn rất nhiều cụm tiện ích nội khu khác đảm bảo phục vụ Quý cư dân 24/7.

 

5. Môi trường sống lý tưởng

 

Ngoài mật độ xây dựng chỉ 20%, phần còn lại là công viên cây xanh, dự án Vincity Grand Park còn có cho mình 2 mặt giáp sông lớn trong đó phần sông Đồng Nai tiếp giáp có lòng sông rộng lên đến 1km. Đây là môi trường sống lý tưởng nhất cho toàn bộ cư dân sống tại đây, thiên nhiên sẽ ôm trọn lấy dự án và truyền nguồn năng lượng trong lành tích cực đến mọi người.

 

6. Cơ hội lập nghiệp mới

 

Không chỉ là một dự án để ở, tại Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là nơi lập nghiệp mới cho mọi người. Với quy mô dân số lớn cùng hàng loạt các nhu cầu mới phát sinh sẽ tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn. Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 còn là nơi tập trung rất nhiều tri thức trẻ và một điều hiển nhiên rằng công ty nào cũng muốn thu hút được lượng nhân tài trẻ này, cuộc chiến mở văn phòng mới tại Vincity để cạnh tranh tuyển dụng sẽ diễn ra. Đó là cơ hội cực lớn khi nhân sự không cần suy nghĩ đến việc phải di chuyển về trung tâm để được làm việc ở các công ty lớn mà chính các công ty lớn phải linh hoạt “chạy đến” tìm “chất xám” như một sự hợp tác hai bên cùng có lợi. Một cơ hội việc làm hiện hữu trước mắt chính là khu công nghệ cao Quận 9 (công nghệ sạch) đã tạo ra một lượng lớn cơ hội việc làm cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ.

 

3 ĐIỂM YẾU CỦA VINCITY GRAND PARK

 

1. Vị trí xa so với trung tâm hiện hữu

 

Đây là bất lợi không hề nhỏ của dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9, để di chuyển về trung tâm Quý khách hàng phải dùng 20p – 30p di chuyển. Tuy nhiên, trong tương lai cơ sở hạ tầng như: đường xá được mở rộng, vành đai 3 thông xe và tàu điện ngầm (Metro số 1) sẽ giúp giảm thời gian di chuyển xuống rất nhiều. Chính Vingroup cũng sẽ nhận diện được vấn đề này và cung cấp các tiện ích như xe bus đưa cư dân từ dự án đến khu vực trung tâm và ngược lại từ trung tâm về Vincity.

 

2. Thời gian chờ đợi triển khai khá lâu

 

Thông tin về việc Vincity Quận 9 bắt đầu mở bán đã có từ thời điểm đầu năm 2017, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại là hơn 1.5 năm Vingroup vẫn chưa công bố thông tin mở bán chính thức. Điều này có lẽ tạo ra một nỗi mong chờ và đôi chút thất vọng đến từ phía khách hàng, đến khi nhận được thông tin dự kiến tháng 11/2018 Vingroup mở bán Vincity một số khách hàng vẫn có chút ngờ vực. Tuy nhiên, theo như chúng tôi được biết đây hoàn toàn là điều có lợi cho khách hàng vì chúng ta có thêm hơn 1 năm để chuẩn bị tài chính và đó cũng là thời gian tuyệt vời để Vingroup hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity. Sự chờ đợi này tạo ra một chút khó chịu nhưng hoàn toàn xứng đáng vì tất cả mọi thứ là để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

 

3. Không dễ mua được giai đoạn đầu

 

Vấn đề này thật sự rất nhạy cảm vì Vingroup phải mở bán dự án Vincity theo từng giai đoạn, giai đoạn đầu chắc chắn rổ hàng sẽ không đủ so với nhu cầu của thị trường. Một số Quý khách hàng tỏ ra khó chịu khi phải giữ chỗ trước lúc có thông tin chính thức. Tuy nhiên, xét trên góc độ công bằng thì đây là điều hoàn toàn hợp lý, những khách hàng thiện chí nhất sẽ giữ chỗ trước để lấy số thứ tự ưu tiên trước – đảm bảo người đến sớm được chọn trước và không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục đặt cọc vì tiền giữ chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc luôn (còn nếu khách hàng không mua vì một lý do gì đó có thể lấy lại tiền giữ chỗ mà không mất gì cả – 100% an toàn mà còn có lợi). Nếu không có quy luật giữ chỗ này thì trong buổi lễ mở bán khách hàng sẽ tranh giành nhau rất loạn và thiếu tôn trọng giữa những người mua với nhau, một căn nhà chứ không phải một bó rau đúng không?. Nếu so sánh giữa việc xếp hàng lịch sự mua sản phẩm với tụm lại tranh giành nhau tại quầy tính tiền thì Quý khách hàng sẽ hiểu vì sao các sàn F1 của Vingroup lại phải cho KH giữ chỗ trước khi mở bán.

---------------------------------------------------

 

LINKHOUSE - LINKHOUSE MIỀN TRUNG  đơn vị F1 đồng phân phối dự án VinCity tại miền Trung. 

 

Hãy liên hệ để đồng hành cùng chúng tôi nhằm đưa sản phẩm của Vincity đến tay khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng