Tựa Sơn Hướng Thủy, vị trí đắc địa trong việc chọn đất xây nhà
ad tin tức

Tựa Sơn Hướng Thủy, vị trí đắc địa trong việc chọn đất xây nhà

Trong Bất động sản, phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng, Tựa Sơn hướng  thủy là một tiêu chí đinh để lựa chọn 1 mảnh đất đẹp để an cư. Vậy vì sao Tựa Sơn hướng thủy lại là vị trí đặc địa trong bất động sản như vậy. Dưới đây là những  lý do

 

“Nhất vị - nhị hướng”

 

Trong rất nhiều các yếu tố phong thủy cần được chú ý khi mua bất động sản thì vị trí và hướng là hai nhân tố được đặt lên hàng đầu. Bởi trước khi bàn tới các yếu tố vĩ mô, thì vị trí sẽ cho thấy được môi trường xung quanh và từ đó làm rõ được những tác động tới không gian sống; còn hướng sẽ ảnh hưởng tới việc tụ khí, ánh sáng tự nhiên… tác động trực tiếp tới sức khỏe của chủ nhà.

 

Một trong những điểm đắc giá nữa là “Tựa Sơn, Hướng Thủy” , Bất động sản có đặc điểm Tựa Sơn Hướng Thủy luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi theo thuyết phong thủy, “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài”,  nghĩa là núi có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự vận may rủi của các thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà.  Vì vậy nếu một bất động sản nằm ngay vị trí đắc địa Tựa Sơn Hướng Thủy như dự án Homeland Central park được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu.

 

Dự Án Homeland Central Park là một trong những dự án có vị thế phong thủy tốt. Tọa lạc tại vị trí cực lý tưởng – tiếp giáp tuyến đường giao thông quan trọng, lưng tựa sơn mặt hướng thủy . Địa thế của dự án Homeland Central Park được chuyên gia  phong thủy đánh giá là thế đất hội tụ linh khí tạo nên môi trường sống tốt và phát triển về mọi mặt.

 

vi-tri-tua-son-huong-thuy-homeland-central-park

Vị trí đặc biệt của dự án homeland central Park

 

Homeland Central Park nằm ngay trung tâm quận Liên Chiểu, trên con đường huyết mạch số 5, nơi giao thương kinh tế và các địa điểm du lịch, vui chơi của Đà Nẵng. Vị trí của Homeland central park tựa núi, và hướng ra hồ Sinh Thái nước ngọt lớn nhất Đà Nẵng. Môi trường thuận lợi, không khí tốt, lại có đầy đủ tiện ích, được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng khang trang…. Hiện Homeland Central Park đang được mở bán và đang có rất nhiều cá nhân quan tâm để chọn làm nơi an cư của gia đình.

 

view tu bau tram ve homeland central park

Ví trí Homeland central Park từ Bầu Tràm

 

Trong thời điểm tháng 6 năm 2018. Công ty CP Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung đang nhận đặt chổ, đặt cọc các lô đất nền với vị trí vô cùng đẹp của dự án Homeland Central Park với nhiều chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Xem thêm tại: http://linkhousemientrung.com.vn/homeland-central-park.html    Đơn vị bất động sản LinkHouse Miền Trung là một trong những sàn bất động sản lớn nhất nhì Đà Nẵng với uy tín và sự tận tâm trong công việc, Linkhouse Miền trung chắc chắn sẽ là nơi mà khách hàng an tâm để gửi trọn niềm tin.

 

Thời gian mở bán: 30/6

Thời gian ra sổ đỏ: 8 đến 12 tháng

 

  • Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
  • Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Email: info@linkhousemientrung.com.vn
  • Điện thoại: 0901136383

 

Bất động sản Đà Nẵng


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map