SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CONDOTEL VÀ KHÁCH SẠN TRUYỀN THỐNG
ad tin tức

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CONDOTEL VÀ KHÁCH SẠN TRUYỀN THỐNG

Ra đời trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang thiếu những kênh đầu tư có lợi tức cố định, condotel đã đánh đúng nhu cầu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, sở hữu dòng tiền nhàn rỗi tương đối. Vì thế, mô hình đầu tư này nhanh chóng tạo “sóng” những khu vực có thế mạnh về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu… Vậy Condotel có những điểm khác biệt nào so với các khách sạn truyền thống?   

 

Cách thức hoạt động?

 

Về cơ bản, căn hộ condotel và khách sạn thông thường có cách thức hoạt động khá giống nhau. Tuy nhiên, Condotel có rất nhiều căn hộ và một căn hộ đều thuộc sở hữu của một cá nhân nào đó. Bạn được sở hữu tài sản nhưng tuyệt vời hơn là bạn sẽ không phải mất thời gian bảo vệ và giữ gìn tài sản của mình. Condotel được quản lý bởi một đơn vị quản lý có tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trong du lịch, khách sạn. Căn hộ của bạn sẽ luôn gọn gàng, sạch sẽ và tinh tươm để chào đón bạn trở về trong kỳ nghỉ dưỡng.

 

(Condotel được quản lý bởi những đơn vị chuyên nghiệp,

có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn)

 

Khẳng định đẳng cấp sống của chủ nhân

 

Condotel là một bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, được đầu tư đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại và cao cấp, đem đến một kỳ nghỉ dưỡng thời thượng, vương giả và sang trọng. Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng được quản lý bởi một đơn vị có tên tuổi là niềm kiêu hãnh của chủ nhân. Condotel tôn vinh đẳng cấp sống và vị thế của chủ nhân trong xã hội.

 

(Khẳng định đẳng cấp của chủ nhân)

 

Condotel – Kênh đầu tư sinh lời kép

 

Bất cứ một sản phẩm condotel  nào được xây dựng tại các địa điểm du lịch nức tiếng đều có khả năng sinh lời dễ dàng từ hoạt động kinh doanh cho thuê phòng. Tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì khả năng sinh lời càng thể hiện rõ.

 

(Sang trọng, tiện nghi tạo nên sự hấp dẫn cho condotel)

 

Condotel đem đến những giá trị nghỉ dưỡng thời thượng với chi phí không quá đắt đỏ đang được lựa chọn là nơi lưu trú lý tưởng cho khách du lịch. Vị thế, kinh doanh cho thuê được xem là phương án kinh doanh lý tưởng khi đầu tư vào dòng sản phẩm này. Hơn nữa, chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng lại với mức giá cao hơn sau khi đi vào hoạt động một vài năm. Vừa được tận hưởng những khoảnh khắc vàng của kỳ nghỉ dưỡng, vừa có thể kiếm một khoản thu nhập không nhỏ mỗi năm là lợi ích kép mà condotel  đem đến cho nhà đầu tư.

 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung

320 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

 

Xem thêm: Linkhouse Miền Trung mở bán tập trung căn hộ Sơn Trà Ocean View, Triển vọng của thị trường Condotel trong năm 2018

    

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map