ad tin tức

Mẹo viết quảng cáo Bất động sản hiệu quả và thu hút được nhiều người mua

Hiện nay, tình hình bất động sản đang nóng nhiệt trên cả nước. Nhiều sản giao dịch, và rất nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản trên cả nước, ngày càng cạnh tranh gây gắt với nhau. Vậy đối với nhân viên sell bất động sản sẽ càng khốc liệt hơn nữa. Tuy có rất nhiều nhân viên sell bất động sản, nhưng rất ít người biết được viết một bài quảng cáo bất động sản như thể nào là hiệu quả và thu hút được nhiều người vào xem.

Mẹo viết quảng cáo Bất động sản hiệu quả và thu hút được nhiều người mua

Hiện nay, tình hình bất động sản đang nóng nhiệt trên cả nước. Nhiều sản giao dịch, và rất nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản trên cả nước,  ngày càng cạnh tranh gây gắt với nhau. Vậy đối với nhân viên sell bất động sản sẽ càng khốc liệt hơn nữa. Tuy có rất nhiều nhân viên sell bất động sản, nhưng rất ít người biết được viết một bài quảng cáo bất động sản như thể nào là hiệu quả và thu hút được nhiều người vào xem.

Để giúp các bạn một phần nào trong công việc của mình, tôi chia sẽ cho các bạn 9 bước để đạt được một bài quảng cáo hay và hiệu quả nhất

Bước 1. Cần phải nắm bắt được những gì muốn viết

          Như tất cả các bài tập, bạn học trên giảng đường. Để giải bài toán, bạn phải tìm hiểu tất các công thức, xếp loại bài toán đó dạng nào, và dùng các phương pháp đã học, để xử lý bài toán đó. Và bất động sản cũng vậy, bạn phải tìm hiểu Bất động sản là gì, nắm bắt được các đặc điểm của nó. Chúng tôi cũng đã viết về những vấn đề này trong những bài trước, bạn có thể theo dõi trên website và fanpage của chúng tôi.

          Tiếp theo bạn sẽ phải nhận định, bạn sẽ tiếp cận người mua nào và thuyết phục họ liên hệ đến với bạn. Bằng cách bắt đầu xác định đối tượng quản cáo, bạn có thể tập trung vào cách tiếp cận của mình. Như với những bất động sản có giá trị cao thì bạn nên tập trung vào những doanh nhân giàu có, những người thành đạt, cách viết bài đối với những người này sẽ khác so với khi bạn bán bất động sản tại những thành phố đang phát triển, bạn tập trung vào những người có thu nhập bình thường, dân văn phòng công chức.

          Bạn tập trung vào đối tượng mục tiêu của mình, bạn sẽ tạo được một quảng cáo hay và thu hút nhiều người.

Bước 2. Chọn một báo hoặc web mà bạn thấy tốt cho việc đăng quảng cáo của mình.

          Sau khi đã chọn được đối tượng của mình. Bạn nên chọn một nơi để bạn đăng quảng cáo là tốt nhất. Với các bạn làm tại những công ty lớn có thể bạn sẽ có thêm phương án là đăng lên một bài báo chuyên về bất động sản, hay trong mục quảng cáo của một bài báo nổi tiếng. Tuy nhiên với các bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp. Bạn có thể lựa chọn một trang web để đăng quảng cáo là tối ưu. Các trang web phổ biến hiện nay như batdongsan.com.vn, muaban.net, muabannhadat.vn.

Bước 3. Nghiên cứu đối thủ và đưa ra kế hoạch.

Một cách hữu ích và tiết kiệm thời gian để lựa chọn nơi bạn sẽ gửi quảng cáo là nghiên cứu đối thủ của mình đã thực hiện nó ở đâu. Và bạn phải hiểu, bạn nên lựa chọn những nơi đặt quảng cáo có đổi ngũ về hình ảnh bắt mắt và đưa cho bạn những gợi ý hay. Hãy lập ra danh sách những nơi bạn có thể áp dụng quảng cáo.

Bước 4. Viết tiêu đề lôi cuốn và nổi bật có thể thu hút được người đọc.

Đề nó có thể nổi bật và thu hút. Bạn hãy sử dụng những từ ngữ nhấn mạnh, sôi động và giật tít. Ví dụ: bạn cần bán một ngôi nhà đắt tiền, bạn có thể viết là “Cơ hội may mắn cuối cùng, với mức giá không thể tốt hơn, chỉ có tại chúng tôi”.

Nếu bất động sản của bạn gần ở vị trí nào, như bệnh viện, công viên, trường học, chợ. Thì tiêu đề bạn nên nêu những lợi thế đó, thể thu hút được người xem.

Bước 5. Hãy nêu lên những điểm tốt nhất của bất động sản.

Hãy liệt kê những điểm tốt nhất đó, và khi viết bạn không nên chỉ nói cộc lốc, đơn giản mà thêm phần mô tả phía sau. Như thay vì viết “nhà có 3 phòng ngủ” hãy viết nó lại là “ngôi nhà có 3 phòng ngủ rộng rải, ấm cúng, bạn có thể ngủ thoải mái trong ngôi nhà của mình”.

Bạn cũng nên nói giảm nói tránh các điểm xấu của bất động sản

Nếu bất động sản có yếu tố đặc biệt, hãy làm nổi bật nó lên.

Bước 6. Viết một đoạn khiến người mua phải hành động.

Đảm bảo trong bài viết của bạn luôn có điều này, để tạo tâm lý mua cho nhà đầu tư. Ví dụ như “thời gian chỉ kéo dài trong ngày hôm nay”, “Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi tốt nhất”, “Gọi điện để được thêm chiếc khấu”.

Bước 7. Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc.

Để lại tất cả những kênh mà người mua có thể liên hệ với bạn. Bao gồm số địa chỉ nơi bạn làm việc, điện thoại, gmail, facebook, yahoo.

Bước 8. Cung cấp hình ảnh thực tế.

Điều này sẽ làm quảng cáo của bạn thêm sinh động và đáng tin cậy. Hãy nhớ là các góc chụp của bạn phải là những góc đẹp nhất, nếu bạn không chụp đẹp được hãy liên hệ với người mà hỗ trợ được bạn. Để có những bức ảnh tốt nhất và ảo diệu.

Bước 9. Luôn giả quyết những câu hỏi của người đọc.

Hãy hỗ trợ người đọc và cho họ cảm giác thoải mái và tận tình của mình, họ sẽ là những nhân viên PR cho bạn. Cung cấp thêm thông tin cho người đọc, bạn nên giới thiệu thêm những bất động sản mà trong danh mục của bạn, cho người đọc. Để học có thêm những sự lựa chọn, mà không phải rời khỏi quảng cáo của bạn. Cho họ thấy, bạn có tất cả những gì họ muốn.

                Trên đây là tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được. Hãy luôn là một nhân viên sell thông minh và đưa ra những chiến thuật hợp lý, để có thể nắm bắt được nhiều người mua và không cho họ rời xa bạn.

          Để có thể đọc thêm những bài viết hay bạn có thể theo dõi chúng tôi qua:

          Website       http://linkhousemientrung.com.vn/

          Facebook    https://www.facebook.com/LinkHouseMienTrungRealEstate

“Tạo lập sự khác biệt”

Nghĩ khác, làm khác, thành quả sẽ khác. Bạn đừng quan tâm người khác nghĩ về bạn như thế nào mà hãy suy nghĩ xem mình nên hành động như thế nào để có được thành quả khác biệt! Tất cả chúng ta sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền trung

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an