LINKHOUSE MIỀN TRUNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
ad vh

LINKHOUSE MIỀN TRUNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 20/08/2017, tại sảnh Grand Ball Room, tầng 3, Grand Tourane Hotel, Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung (viết tắt là Linkhouse Miền Trung) tổ chức lễ “CÔNG BỐ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP SAPHIA COMPLEX VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

Khi đặt chân đến Đà Nẵng hơn 1 năm về trước, Linkhouse Miền Trung đã quyết tâm cùng dựng xây và phát triển thành phố ngày một văn minh, hiện đại và xứng danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” bằng các dự án cao cấp, thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên và phát triển tiềm năng du lịch.

 

Cùng kết hợp trong sự kiện, Linkhouse Miền Trung mở bán dự án Saphia Complex và Hội An Royal Residence  – nằm trong chuỗi bất động sản cao cấp, tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng và  Lạc Long Quân – Hai Bà Trưng, TP. Hội An.

 

Trong ngày công bố sản phẩm, dự án SAPHIA COMPLEX đã hoàn thành giao dịch thành công 100% . Mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng đầu tư và cả sự hối tiếc đối với khách hàng khác khi đã không nhanh tay sở hữu được sản phẩm.

 

Nhân dịp này, Sàn bất động sản Miền Trung - Linkhouse Miền Trung tổ chức tri ân tất cả những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Linkhouse Miền Trung với hàng loạt quà tặng giá trị như: xe máy Piagio Liberty, tủ lạnh, lò nướng, vàng SJC… đối với những khách hàng đã mua sản phẩm Hòa Khánh Residence, Cocobay, Sunrise Bay, Hòa Bình Green, Furama Ariyana, Sentosa Riverside, Ngọc Dương Riverside, Hội An Royal Residence, Saphia Complex...

 

 

Tại sự kiện lần này, Ông Hồ Nguyên Trưởng – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu: “Để Linkhouse Miền Trung đi đến thành công ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của đối tác, của khách hàng. Chính vì vậy, đối với chúng tôi khách hàng là người bạn, là người thân và là “Thượng đế”, Linkhouse Miền Trung sẽ phát triển hơn, xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt hơn, chăm sóc khách hàng tận tình hơn để mang lại dịch vụ và trải nghiệm cũng như lợi ích tốt nhất. Linkhouse Miền Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Trân trọng!”

 

 

Những hình ảnh của buổi lễ tri ân.

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map