Linkhouse tham dự ngày hội bóng đá tại Đà Nẵng
ad vh

LINKHOUSE MIỀN TRUNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

Giải Bóng đá Bất động sản Việt Nam “ VARS CUP 2018 ” là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào văn hóa – thể thao của Hội môi giới bất động sản Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lớn về văn hóa- thể thao lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các doanh nghiệp, các sàn giao dịch trong lĩnh vực bất động sản, cũng như tăng cường sự đoàn kết, giao lưu kết nối giữa các đơn vị bất động sản trên cả nước.

 

Trận đấu giữa Linkhouse Miền Trung và Protech

 

Giải bóng đá diễn ra đồng thời tại 4 điểm: Miền Bắc, miền Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa. Tại Đà Nẵng, giải đấu được tổ chức từ ngày 11-20/5/ 2018 với sự tham gia của 12 đơn vị. Các đội được chia thành 3 bảng đấu, thì đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì bảng vào vòng trong. Sàn Bất động sản Miền Trung - Linkhouse Miền Trung nằm ở bảng A cùng với các đội Đất Xanh Miền Trung, Protech, và Nguyên Cát Land.

 

Đội bóng chính thức của Linkhouse Miền Trung

 

Đây là cơ hội để giao lưu, kết nối giữa các hội viên cũng như liên kết các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực bất động sản.

 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung

320 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

 

Xem thêm: Quốc tế thiếu nhi, Quốc tế phụ nữ tại Hội Sở Đà Nẵng


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map