LINKDAY THÁNG 9 - WONDERLAND
ad vh

LINKDAY THÁNG 9 - WONDERLAND

Là ngày văn hóa đặc biệt, Linkday được mong chờ bởi vì ngày đó có những chương trình sôi nổi mang lại không khí vui vẻ, sôi động cho đại gia đình Linkhouse Miền Trung.

Tháng 6 đánh dấu lần đầu tiên Linkday ra mắt,  bữa trưa vui vẻ, đầm ấm của anh chị em Linkhouse và những thước phim bom tấn dồn dập mang tên Fast 8.

Tháng 7 ghi nhận sự trở lại của giọng ca vàng Thế Nghĩa, Kim Hồng cùng những vũ điệu sôi động của Ms. Diễm Thư. "Thách thức giọng ca" lần này thực sự mang lại những phút giây sảng khoái, vui tươi cho đại gia đình Linkhouse.

 

 

Sau 2 tháng, Linkday tháng 9 trở lại với chủ đề mang sắc thái CỔ TÍCH.
------------------------------
#Nội_dung: Trở về thế giới tuổi thơ với bao điều kì diệu. Các chú lùn, phù thủy, tiên nữ… không chỉ tồn tại trong cổ tích. Mỗi người Linkhouse sẽ hóa thân thành một nhân vật bất kỳ trong WONDERLAND. Mỗi team sẽ có trách nhiệm về trang phục của team mình và có những bức hình lung linh nhất. Những bức ảnh sẽ được đăng trên fanpage của Công ty và tham gia cuộc thi “TEAM CỔ TÍCH”.

#Cuộc_thi: “ TEAM CỔ TÍCH”

Đối tượng tham dự: Thi theo từng team gồm 6 team Hội Sở và 1 team Hội An.

Cách thức tổ chức: Các Team tạo dựng phong cách và màu sắc riêng cho team mình, sau đó sẽ chọn lựa tấm hình đẹp nhất để tham gia chương trình

Thể lệ cuộc thi: Hình ảnh được post lên trang Fanpage: “Linkhouse Miền Trung” tính điểm theo lượt like, share, chia sẻ.

  •  Like: 1 điểm
  • Share: 5 điểm
  • Coment: 3 điểm

EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map