Đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng - Tại sao không?
ad tin tức

Đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng - Tại sao không?

ĐẦU TƯ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG: TẠI SAO KHÔNG? Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang ấm lên cùng với hàng loạt dự án được chào bán. Rất nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn với việc nên đầu tư vào đất nền hay căn hộ cao cấp. Thật khó để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê hiện nay tại Đà Nẵng vẫn đang là một kênh hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG: TẠI SAO KHÔNG?

Thời gian gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang ấm lên cùng với hàng loạt dự án được chào bán. Rất nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn với việc nên đầu tư vào đất nền hay căn hộ cao cấp. Thật khó để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê hiện nay tại Đà Nẵng vẫn đang là một kênh hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

 

 

CĂN HỘ CAO CẤP CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH

So với nhà phố truyền thống, căn hộ cao cấp thường được các gia đình trẻ hay giới đầu tư ưu tiên bởi hạ tầng sẵn có, các tiện ích nội khu, ngoại khu tập trung ngay trong khu dân cư cũng như giá tiền phù hợp. Khi sống trong các căn hộ cao cấp, bạn có thể thừa hưởng các tiện ích như hồ bơi, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, làm đẹp…ngay tại nơi mình ở mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển. Mặt khác, khi ở những căn hộ cao cấp, công tác vệ sinh tất cả các khu vực công cộng luôn được quan tâm, đảm bảo không gian sống của bạn được sạch sẽ, trong lành. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy bảo đảm sẽ đem lại sự yên tâm cho gia đình bạn.

 

 

CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Có đầy đủ tiện ích của một căn hộ cao cấp, ngay tại thành phố biển xinh đẹp nhiều dự án đang được chào bán làm nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng những ngày đầu năm mới.

So với việc mua vàng hay gửi tiết kiệm, việc sử dụng khoản tiền nhàn rỗi vào kênh đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong khi cùng một mức tiền, việc đầu tư đất nền không quá nhiều lựa chọn cũng như lợi nhuận đem lại chưa thấy ngay trước mắt thì đầu tư vào căn hộ cao cấp cho thuê tại Đà Nẵng đang dần trở thành một xu hướng. Hầu hết hiện nay, các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng đều được chủ đầu tư thuê lại trong vòng ít nhất 2 năm, một số dự án như Sơn Trà Ocean View cam kết thuê lại 5 năm với mức lợi nhuận cam kết từ 7-10%, ghi nhận thanh khoản cao. Với phương án như vậy, khách hàng đầu tư hưởng lợi nhuận bền vững mà không phải tự tìm khách hàng hay phương án vận hành cho thuê. Ngoài lợi tức cho thuê được duy trì ở mức ổn định và cao, những nhà đầu tư còn đang kỳ vọng vào sự tăng trưởng của giá bán. Chính vì vậy, làn sóng đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê lại, hưởng mức lợi tức cam kết từ chủ đầu tư ngày càng phổ biến.

 

 

Với sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, lượng khách du lịch  tăng cao (năm 2018 dự kiến đón 7,5 triệu lượt khách) cùng với lượng người nhập cư vào thành phố ngày một nhanh, nhu cầu về nhà ở sẽ càng lớn. Thêm vào đó, trong thời gian tới, sẽ có nhiều chuyên gia, người nước ngoài lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến sinh sống và làm việc. Với sự nới lỏng về chính sách mua nhà cho người nước ngoài trong thời gian gần đây, cộng với những tiện ích sẵn có thì các căn hộ cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phân khúc khách hàng này.

 

 

Giá trị thực của bất động sản là câu trả lời vì sao có những dự án “không rẻ” nhưng đắt khách và vẫn tiếp tục gia tăng giá trị tài sản hoặc giá thuê cho chủ tài sản trong khi có những dự án giá thấp hơn, thậm chí đã hoàn tất xây dựng vẫn không được lựa chọn. Nhu cầu nhà ở và đầu tư thực chất vẫn cao, tuy nhiên, khách hàng và nhà đầu tư đang ngày càng kỹ tính hơn, chỉ những dự án có vị trí tốt tại khu trung tâm hoặc khu vực kết nối hạ tầng toàn diện mới giữ được sự ổn định. Các dự án căn hộ cao cấp hiện nay tại Đà Nẵng hầu như đều đáp ứng được yêu cầu này. Trong số đó phải kể đến Sơn Trà Ocean View với vị trí “Tựa sơn, nghinh thủy”, với 4 mặt tiền lại nằm trong tam giác vàng Sơn Trà- Sông Hàn- Mỹ Khê. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án bùng nổ trong thời gian tới.

 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse Miền Trung

320 Tầng 4 Đường 2/9 - Hải Châu - Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

 

Xem thêm: Đà Nẵng - Mãnh đất vàng cho các nhà đầu tư, Linkhouse Miền Trung tổ chức lễ giới thiệu dự án Ocean View.

 

Khu đô thị mới cuối năm 2018: Homeland Paradise Villa


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map