ad tin tức

Cơ hội đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê tại Đà Nẵng

Tiếp nối đà tăng trưởng trong năm 2017, 2018 được dự đoán sẽ là một năm sôi động của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư tại Đà Nẵng.

 

linkhousemientrung

 

Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê tại Đà Nẵng là một hình thức mới nổi gần đây tại thành phố biển này. So với người anh em hàng xóm là mua bán đất nền, căn hộ, nhà phố thì kinh doanh căn hộ cao cấp không phải là hình thức mới mẻ, nhưng có nhiều tiềm năng lớn mạnh trong tương lai. Hiện tại,nhờ thành phố Đà Nẵng có định hướng phát triển về kinh tế - chính trị tốt nên thị trường bất động sản mua bán rất sôi động từ đầu năm 2017 đến nay. Thị trường này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, kể cả những nhà đầu tư mới.

 

link house miền trung

 

Tiềm năng thị trường cho thuê căn hộ ở Đà Nẵng

Trong khi đa phần các nhà đầu tư tập trung vào mảng mua bán thì một số nhà đầu tư đang tìm hướng đi mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng. Không khó để nhận ra, với số lượng người du lịch đến Đà Nẵng luôn giữ mức tăng trưởng ổn định, năm sau cao hơn năm trước, thì cho thuê căn hộ ở Đà Nẵng sẽ là hướng phát triển sáng suốt nhất. Mỗi năm, trung bình có 6,5 triệu lượt khách đến du lịch ở Đà Nẵng, đây là một con số lớn và sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian đến.

 

Sơn Trà Ocean View

 

Song song với sự phát triển du lịch, số người lao động đến sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng sẽ tăng lên khổng lồ, đơn giản vì “đất lành chim đậu”. Từ tất cả các ngành nghề như du lịch, công nghệ thông tin, các khu công nghiệp. FPT cũng đã xây dựng tòa nhà FPT Complex nằm ở phía Nam Đà Nẵng. Số lượng lao động trí thức tăng sẽ dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ dài ngày tăng theo tỉ lệ thuận. Đó là những cơ hội rất lớn cho kinh doanh bất động sản. Hiện tại thị trường này vẫn còn im ắng, chưa có nhiều biến động nhưng chắn chắn trong thời gian không lâu nữa, sẽ có 1 cú chuyển trục mạnh mẽ từ mua bán sang cho thuê nhà, căn hộ cao cấp. 

 

Đón đầu xu hướng cho thuê căn hộ

 

Để kinh doanh tốt hơn, các nhà đầu tư cần nắm bắt thời cơ, chớp lấy cơ hội sinh lời. Hướng đi đầu tư căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu để đầu tư vốn trong những năm sắp đến. Tuy nhiên, nhu cầu lớn về đầu tư căn hộ cho thuê đòi hỏi phải có lượng cung lớn mà hiện nay thị trường Đà Nẵng chủ yếu vẫn cung cấp những căn hộ nhỏ lẻ nên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, đã có một số nhà đầu tư đón đầu xu hướng, xây dựng dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn như Sơn Trà Ocean View với 4 mặt tiền, thu trọn Đà Nẵng trong tầm mắt, dự án căn hộ F-Home, dự án căn hộ Monarchy...

 

Sơn Trà Ocean View

 

Nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn phân khúc homestay hoặc phân khúc cao cấp hơn, những căn hô thông minh. Phân khúc homestay tuy hấp dẫn nhưng cũng sẽ đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm mảng du lịch cũng như phục vụ và khó nhân rộng hay duy trì với số lượng lớn. Với phân khúc căn hộ cao cấp thì các nhà đầu tư căn hộ cho thuê sẽ dễ dàng lựa chọn, cũng như đối tượng phù hợp lớn hơn. Tuy nhiên như đã nói ở trên, số lượng căn hộ cho thuê hiện nay chưa nhiều. Đó sẽ là một bài toán cần giải quyết của các nhà đầu tư để có thể tận dụng được lợi thế cho thuê này.

 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Link House Miền Trung

320 2/9 Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

 

Xem thêm: Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp chuẩn Singapore, Đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng - Tại sao không?


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng