CÁCH CHỌN MUA CĂN HỘ
ad tin tức

CÁCH CHỌN MUA CĂN HỘ

Giữa hàng loạt dự án đã và đang hình thành, giữa hàng loạt thông tin rao bán tràn lan trên khắp các website, diễn đàn, làm thế nào để chọn mua được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình?

 

1. Xác định nhu cầu và tiêu chí lựa chọn căn hộ

 

Giữa hàng loạt các dự án tung ra thị trường trong thời gian vừa qua, để không mua nhầm, tạo áp lực về tài chính, người mua nên xác định kỹ nhu cầu của mình: 

Mua để ở: cần tối thiểu bao nhiêu phòng ngủ, bao nhiêu phòng tắm, diện tích tối thiểu, cần nhà gần trường học cho con hay gần chỗ làm, các tiện ích nội khu nào bạn và gia đình cần nhất, phong cách thiết kế khu căn hộ bạn thích là phong cách nào.

Mua đầu tư cho thuê: đầu tư 1 phòng ngủ, 2 hay 3 phòng ngủ. Theo kinh nghiệm của Rever, căn hộ 1 và 2 phòng ngủ dễ cho thuê nhanh và không quá kén khách.

Mua đầu tư lướt sóng: để đầu tư lướt sóng, dự án bạn chọn cần có điểm đặc biệt riêng, thu hút thị trường, hoặc là căn đẹp trên mặt bằng tổng thể của tầng nhất định.

 

(Sơn Trà Ocean View- Một trong những dự án căn hộ uy tín tại Đà Nẵng

đang được Công ty cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung phân phối)

 

2. Xác định dự án theo vị trí khu vực và ngân sách

 

Sau khi xác định ngân sách và vị trí khu vực mong muốn, bạn có thể tham khảo để tìm dự án phù hợp được phân loại theo các khu dân cư lớn với các đặc điểm giao thông - di chuyển riêng: 

Nếu ngân sách mua nhà từ 1,5 - 2 tỷ, bạn nên chọn những dự án có thiết kế đơn giản, diện tích ở vừa phải, tiến độ thanh toán linh hoạt, chấp nhận vị trí xa trung tâm.

Ngân sách từ 2 - 4 tỷ: nên ưu tiên chọn căn hộ có không gian sống thoải mái, thiết kế hiện đại, vị trí thuận lợi để di chuyển về trung tâm.

Nếu tài chính của bạn rủng rỉnh hơn, có thể mua căn hộ cao cấp trên 4 tỷ với đầy đủ tiện nghi và vị trí tốt.

 

(Căn hộ cao cấp trung tâm Đà Nẵng có giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng)

 

3. Tiếp cận và chọn lọc thông tin từ các nguồn khác nhau của dự án

 

Trong trường hợp không quen biết môi giới nào và phải tự tìm hiểu thông tin, hãy tìm hiểu thông tin về các dự án bạn quan tâm với 3 hướng dẫn sau:

a. Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Hãy tìm đến đúng website chính thức của chủ đầu tư dự án để tham khảo.

b. Hãy tiếp thu có chọn lọc

Sự bùng nổ về công nghệ và internet giúp bạn dễ dàng tiếp cận với hàng loạt thông tin dự án thông qua website và các mạng xã hội,…Tuy nhiên, một số thông tin do các môi giới tự đăng tải sẽ không hoàn toàn chính xác. Họ có thể để mức giá bán thấp hơn thực tế, các chiết khấu cộng dồn để mời gọi bạn, sau khi bạn liên hệ, họ sẽ đưa ra nhiều lý do khác nhau và mức giá khi bạn đặt bút mua sản phẩm sẽ chênh lệch khá nhiều.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy tìm và làm việc với các công ty uy tín nơi cung cấp thông tin chính xác và trung thực nhất cho bạn để làm việc. Hơn nưa, bạn cần tỉnh táo trước những mức giá ảo, chiết khấu cao quảng cáo hàng loạt trên mạng, bởi tất cả các môi giới tự do và các sàn giao dịch bất động sản phân phối đều khai thác một mức giá và chiết khấu đồng nhất do chủ đầu tư cung cấp.

 

(Linkhouse Miền Trung đang áp dụng mức chiết khấu lên tới 120 triệu đồng

cùng những quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ Sơn Trà Ocean View )

 

c. Tham khảo nhận xét của cư dân & Phản hồi của chủ đầu tư

Bạn nên tham khảo thêm các phản hồi của khách hàng có nét tương đồng với bạn (có con nhỏ, còn độc thân hay gia đình có 3 thế hệ) trên nhiều kênh khác nhau. Họ sẽ là người mang lại những thông tin thực tế nhất về các dự án cũ của chủ đầu tư hoặc dự án bạn đang quan tâm.

Mỗi dự án trung bình thường có từ 300 đến 1.200 căn hộ. Việc làm hài lòng tất cả cư dân là rất khó. Hãy tiếp thu phản hồi của cư dân một cách chọn lọc, nhìn vào đánh giá của số đông chứ không phải cá nhân. Đồng thời, quan sát nỗ lực của chủ đầu tư/đơn vị quản lý để biết họ có thực sự có thiện chí khắc phục lỗi hay không.

 

4. Lựa chọn được đơn vị phân phối uy tín để tiến hành đặt mua

 

So với việc phải trả một mức phí cho các môi giới tự do, khi làm việc với các sàn giao dịch, các công ty bất động sản, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản kinh phí nào mà lại được tư vấn cụ thể, chi tiết, được giải đáp mọi vấn đề bạn đang quan tâm về dự án. Những đơn vị phân phối dự án sẽ có nhân viên hỗ trợ, giúp bạn mua được căn hộ đẹp đúng ý, giá tốt và thực hiện các thủ tục pháp lý cùng bạn để giảm thiểu tối đa rủi ro khi giao dịch.

 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung

320 Đường 3/2, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

 

Xem thêm: Chuyển dịch trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡngBất động sản Đà Nẵng giảm nhiệt, Bất động sản Đà Nẵng cần sự phát triển bền vững

 


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map