Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng thu hút giới đầu tư
ad tin tức

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng thu hút giới đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp vẫn luôn là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Dù sức cạnh tranh vô cùng lớn nhưng sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây của Đà Nẵng vẫn rất nhiều tiềm năng. Nhiều ông trùm Bất động sản lớn đã nhanh chóng đón đầu xu thế bằng việc mở rộng ra những phân khúc mới cũng như tạo nên những điểm khác biệt.

 

xu huong bat dong san nghi duong da nang

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng có xu hướng tăng mạnh

Biệt thự biển ghi dấu trong phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Biệt thự biển đang dẫn đầu xu hướng trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng, nhất là những biệt thự có thiết kế độc đáo và nằm trong khu vực phát triển mạnh về du lịch.

 

Để lý giải điều này, trước hết phải nhắc đến xu thế sở hữu ngôi nhà thứ hai là xu thế tất yếu trong thời gian tới. Biệt thự biển không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn tạo hiệu quả cao về kinh tế khi cho thuê lại hoặc phục vụ khách du lịch.

 

Bên cạnh đó, biệt thự biển đảm bảo được tính an toàn về pháp lí, nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ; đặc biệt, được quản lí, vận hành bởi những nhà đầu tư lớn mang đến cho người mua nhiều an tâm.

 

Bên cạnh đó, quỹ đất sạch ngày càng khan hiếm, số lượng chào bán biệt thự ngày một ít đi. Rảo quanh thị trường rất khó để tìm được những căn biệt thự có mức giá dưới 10 tỷ.

 

Một lý do khác chính là làn sóng chuyển hướng đầu tư từ căn hộ sang đầu tư biệt thự biển cho thuê, phục vụ khách du lịch.

 

Homestay - xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai

 

Vài năm trở lại đây, nhiều phương án đầu tư mới nổi lên là đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng với biệt thự biển và condotel. Trong đó phải kể đến homestay, một hình thức đầu tư xuất hiện muộn nhất nhưng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai và được nhiều nhà đầu tư rót vốn.

 

Một số nhà đầu tư đã “đi săn” các quỹ đất đẹp với hướng đi riêng. Họ xây theo hình thức homestay, chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Sức hút của homestay nằm ở sự độc lạ trong thiết kế cảnh quan và có mức giá phải chăng.

 

Tại Đà Nẵng, homestay được xây dựng theo các kiểu nhà gỗ, nhà container, những căn nhà nhỏ được thiết kế đan cài với không gian thiên nhiên hoặc mang đặc trưng văn hóa vùng miền,... Để đề cao trải nghiệm của du khách, bên cạnh không gian riêng tư, trong các homestay đều có không gian chung như phòng sinh hoạt, bếp, khu giả trí,...

 

Mô hình này có thể không đẳng cấp như các condotel nhưng thiết nghĩ trong tương lai, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gắn với trải nghiệm sẽ còn thu hút, phát triển mạnh vì sự độc đáo, khác lạ của nó.

 

  • Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
  • Đại chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Email: info@linkhousemientrung.com.vn
  • Điện thoại: 0901136383

EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map